- Nghiên cứu một số giải pháp công nghệ chế biến bánh phở khô và đồ uống giàu dinh dưỡng từ gạo Việt Nam
- Định hướng và các giải pháp phát triển thương mại vùng ven biển các tỉnh phía bắc đến năm 2010
- Trồng thử nghiệm cây song bột (calamus poilanei) dưới tán rừng tự nhiên tại Bình Định
- Phát triển thương mại trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2020
- Tổng kết sự phát triển lý luận của Đảng qua các kỳ Đại hội thời kỳ đổi mới
- Các giải pháp nâng cao chất lượng kiểm toán và rút ngắn thời gian lập báo cáo tài chính doanh nghiệp nhà nước
- Khảo nghiệm một số giống dưa lê nhập nội và phục tráng một số giống dưa lê thuần chủng có năng suất và chất lượng cao
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và điều khiển gối điện từ tích cực hỗ trợ giảm dao động
- Xây dựng mô hình chăn nuôi vịt chuyên trứng và kiêm dụng có kiểm soát tại các tỉnh Nam bộ
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến một số sản phẩm từ Hàu (Crassostrea gigas Thunberg 1793)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐM.05.NT/13
2018-02-1119/KQNC
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến chọn tạo giống lúa thuần chống chịu mặn-hạn thích nghi với điều kiện canh tác lúa vùng nhiễm mặn thuộc đồng bằng sông Cửu Long
Viện Lúa Đồng bằng Sông Cửu Long
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
GS.TS. Nguyễn Thị Lang
GS.TS. Nguyễn Thị Lang, GS.TSKH. Bùi Chí Bửu, PGS.TS. Lê Văn Hoà, TS. Chu Văn Hách, TS. Đặng Minh Tâm, TS. Ngô Lực Cường, TS. Trần Thị Thanh Xà, TS. Phạm Thị Bé Tư, ThS. Huỳnh Hiệp Thành, ThS. Phạm Thị Thu Hà, ThS. Bùi Phước Tâm, ThS. Trần Thị Nhiên, KS. Nguyễn Trọng Phước, KS. Trịnh Thị Luỹ
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/12/2013
01/03/2018
2019
Cần Thơ
185 tr. + Phụ lục
Lúa thuần; Chọn giống; Chịu mặn; Chịu hạn; Nhiễm mặn; Chỉ thị phân tử
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
15449