- Bảo tồn lưu giữ nguồn gen và giống thuỷ sản khu vực miền Trung
- Nghiên cứu tác dụng của cao chiết tiềm năng lá sa kê (Artocarpus altilis) định hướng điều trị bệnh gout
- Ứng dụng khoa học công nghệ sản xuất giống cá bống bớp và nuôi thương phẩm tại Nga Sơn Thanh Hoá
- Xây dựng mô hình trồng thâm canh giống hồng Gia Thanh trên đất đồi sau khi thác cây bạch đàn tại huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ
- Thực trạng và giải pháp để tổ chức hướng nghiệp phân luồng cho học sinh sau THCS và THPT ở Nghệ An
- Nghiên cứu hướng dẫn áp dụng hệ thống quản lý rủi ro (ISO 31000) và thẻ cân bằng điểm (Balanced Scorecard)
- Ứng dụng công nghệ cao trong chọn tạo giống cam sành (Citrus nobilis lour) và quýt đường (Citrus tour reticulata Blanco) không hạt có năng suất và phẩm chất cao
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tỉnh Ninh Thuận giai đoạn 2011-2015 và đến năm 2020
- Hỗ trợ phát triển và bảo hộ tài sản trí tuệ doanh nghiệp tỉnh Phú Yên 2006-2010
- So sánh một số giống bắp lai mới nhập nội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2001-186
2001-02-136
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ và thiết bị thích ứng để bảo quản ngũ cốc và rau quả
Viện Công nghệ sau thu hoạch
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Kim Vũ, PGS-TS
Nguyễn Công Hoan; Phùng Huy; Cao Văn Hùng; Lê Hữu Hiếu; Nguyễn Thanh Thủy; Nguyễn Mạnh Thản; Phan Tố Nga; Bùi Xuân Khôi
Khoa học nông nghiệp
1996
1999
2000
H.
56tr
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
3904