- Nghiên cứu điều chế nguyên liệu lignin-alginate có nguồn gốc từ cây bắp và rong biển làm nguyên liệu dược chống lão hóa
- Nghiên cứu phương án khả thi phủ sóng phát thanh đến vùng sâu vùng xa của đất nước
- Nghiên cứu đổi mới công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ thanh tra đáp ứng yêu cầu của công tác thanh tra trong điều kiện kinh tế thị trường hội nhập quốc tế và cải cách hành chính
- Nghiên cứu xây dựng tiêu chí đánh giá lựa chọn nhà đầu tư xây dựng nghĩa trang cơ sở hoả táng theo hình thức đối tác công tư (PPP)
- Sản xuất và hoàn thiện quy trình công nghệ sinh sản nhân tạo cá Ong bầu (Rhynchopelates oxyrhynchus Teminck & Schelegel 1842) phù hợp với điều kiện tự nhiên tỉnh Thừa Thiên Huế
- Nghiên cứu sơ đồ công nghệ chế biến khí ngưng tụ mỏ Tiền Hải-Thái Bình
- Dị sản ruột niêm mạc dạ dày trong quá trình thoái hóa
- Xây dựng mô hình trình diễn sản xuất mở rộng giống cà chua lai HT152 160 trên địa bàn huyện Nam Sách
- ứng dụng công nghệ Wash trong sản xuất hàng may mặc
- Bước đầu xây dựng quy trình ứng dụng hạt nano từ Fe3O4@SiO2 để loại bỏ tế bào lympho T
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.07.TN04/11-15
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi nang (Microencapsulation) để bao gói dầu gấc tinh chế đạt tiêu chuẩn thực phẩm
Trường Đại học Nha Trang
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
ThS. Trần Hải Đăng
Tạ Thị Minh Ngọc, Hoàng Ngọc Anh, Nguyễn Như Thường, Nguyễn Minh Nhật, Tạ Doãnh Thành
Bảo quản và chế biến nông sản
01/2012
12/2012
2013
Nha Trang
53 + Phụ lục
Công nghệ vi nang;Dầu gấc tinh chế;Bao gói;Tiêu chuẩn thực phẩm;Nghiên cứu;Ứng dụng;Microencapsulation
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10225