liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KC.07.TN04/11-15

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi nang (Microencapsulation) để bao gói dầu gấc tinh chế đạt tiêu chuẩn thực phẩm

Trường Đại học Nha Trang

Bộ Giáo dục và Đào tạo

Quốc gia

ThS. Trần Hải Đăng

Tạ Thị Minh Ngọc, Hoàng Ngọc Anh, Nguyễn Như Thường, Nguyễn Minh Nhật, Tạ Doãnh Thành

Bảo quản và chế biến nông sản

01/2012

12/2012

2013

Nha Trang

53 + Phụ lục

Báo cáo giới thiệu tổng quan về quả gấc và các sản phẩm từ gấc, công nghệ tạo vi nang và ứng dụng của nó. Khả năng ứng dụng công nghệ tạo vi nang trong chế biến sản phẩm từ gấc. Trình bày phương pháp nghiên cứu nhũ tương và phương pháp nghiên cứu vi nang. Nghiên cứu quy trình tạo nhũ tương với các polymer khác nhau. Nghiên cứu tính chất của nhũ tương tạo thành. Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo vi nang bằng phương pháp đông tụ, phương pháp sấy phun. Đánh giá chất lượng vi nang, phân bố kích thước, khả năng bảo vệ của vi nang.

Công nghệ vi nang;Dầu gấc tinh chế;Bao gói;Tiêu chuẩn thực phẩm;Nghiên cứu;Ứng dụng;Microencapsulation

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10225