- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo đồ gá đo góc côn đế vòi phun diezel
- Nghiên cứu và phát triển cảm biến hóa học trên cơ sở sóng âm bề mặt sử dụng các vật liệu nhạy oxit kim loại có cấu trúc nano
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo Autoclave cho dây chuyền sản xuất gạch bê tông khí chưng áp công suất 200000 m3/năm
- Trồng và nghiên cứu đặc tính thích nghi của một số giống tre lấy măng tại Cà Mau
- Xây dựng hệ thống thông tin quản lý công tác thú y tỉnh Bắc Giang trên nền công nghệ thông tin địa lý (GIS)
- Thực trạng và giải pháp bảo tồn hoành phi câu đối tại các di tích lịch sử văn hóa đã được xếp hạng ở tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu đề xuất gói giải pháp đồng bộ thúc đẩy phát triển chuỗi giá trị cho ngành trái cây và thủy sản
- Đánh giá hiện trạng sản xuất nông - lâm nghiệp trên quan điểm sinh thái và phát triển lâu bền tỉnh Đăk Lắk
- Văn hóa tín ngưỡng của người Tày ở miền núi phía Bắc trong bối cảnh đương đại
- Nghiên cứu ứng dụng CNTT vào công tác cấp phát Chứng minh nhân dân (CMND) trên địa bàn tỉnh Nghệ An
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KC.07.TN04/11-15
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi nang (Microencapsulation) để bao gói dầu gấc tinh chế đạt tiêu chuẩn thực phẩm
Trường Đại học Nha Trang
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
ThS. Trần Hải Đăng
Tạ Thị Minh Ngọc, Hoàng Ngọc Anh, Nguyễn Như Thường, Nguyễn Minh Nhật, Tạ Doãnh Thành
Bảo quản và chế biến nông sản
01/2012
12/2012
2013
Nha Trang
53 + Phụ lục
Công nghệ vi nang;Dầu gấc tinh chế;Bao gói;Tiêu chuẩn thực phẩm;Nghiên cứu;Ứng dụng;Microencapsulation
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10225