- Áp dụng kỹ thuật trữ lạnh nito lõng để bảo quản tinh trùng cá tra và cá basa
- Đề án: Xây dựng mô hình chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên nền đất lúa tại tỉnh Tiền Giang năm 2001- 2002
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp quản lý thương mại nội địa trong tiến trình chuyển đổi số ở Việt Nam
- Xây dựng mô hình ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ phát triển kinh tế xã hội nông thôn miền núi tại tỉnh Điện Biên
- Đánh giá tình hình hiện trạng kinh tế GTVT 7 tỉnh giáp biển Miền Trung
- Cơ sở khoa học xây dựng và phát triển tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh chứng khoán ở Việt Nam
- Đánh giá tác dụng phục hồi chức năng vận động ở bệnh nhân nhồi máu não bằng thuỷ châm Vinrovit 5000
- Nghiên cứu sản xuát thảm hút dầu phục vụ xử lý sự cố tràn dầu
- Bồi dục chọn lọc một số giống tằm lưỡng hệ có đánh dấu giới tính mới được lai tạo ở Quảng Nam - Đà Nẵng và đưa vào ra sản xuất một số cặp lai có khả năng cho năng suất cao phẩm chất tơ kén tốt phù hợp với điều kiện sinh thái Quảng Nam - Đà Nẵng
- Nghiên cứu ứng dụng thụ tinh nhân tạo phục vụ nhân giống heo rừng Tây Nguyên (Susscrofa) và lai tạo heo rừng thương phẩm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.03.18/CNSHCB
2021-02-1062/KQNC
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh để giảm hàm lượng histamine trong nước mắm truyền thống
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Trần Thị Thu Hằng
TS. Nguyễn Thị Lâm Đoàn, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh, PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, ThS. Trịnh Thị Thu Thủy, TS. Lại Thị Ngọc Hà, ThS. Nguyễn Thị Hồng, TS. Bùi Thị Thu Hiền, ThS. Phạm Thị Điềm, CN. Lê Anh Tùng
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/01/2018
01/12/2020
2021
Hà Nội
185 tr.
Vi khuẩn ưa mặn; Histamine; Công nghệ vi sinh; Nước mắm; Sinh khối; Phân giải
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19323