- Nghiên cứu giải pháp nâng cao đạo đức công vụ cho đội ngũ cán bộ công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa trong giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu áp dụng kỹ thuật tán sỏi niệu quản nội soi bằng hệ thống tán sỏi Karl storz tại bệnh viện đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc
- Ứng dụng kỹ thuật thâm canh tổng hợp để nâng cao năng suất - phẩm chất lạc trên vùng đất xám Tây Ninh
- Đánh giá tính hợp pháp hợp lý của các văn bản quản lý trong quá trình tiến hành thanh tra giải quyết khiếu nại tố cáo - Các chuyên đề nghiên cứu
- Xây dựng và hoàn thiện công nghệ tuyển than cho các mỏ than vùng Quảng Ninh bằng công nghệ huyền phù tự sinh-Thiết kế lắp đặt và hướng dẫn vận hành hệ thống điều khiển tập trung
- Nghiên cứu khảo sát lập dự án chọn địa điểm cảng biển nước sâu và khu công nghiệp Chân Mây tỉnh Thừa Thiên - Huế
- Xác định tính đối kháng của các chủng probiotic trong môi trường nuôi cá Tra
- Nguồn bảo tồn và lưu giữ nguồn gen cây bông và cây có sợi
- Dân tộc thiểu số miền Đông Nam bộ
- Khảo nghiệm trồng một số giống đậu tương mới ở Bắc Hà
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.03.18/CNSHCB
2021-02-1062/KQNC
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh để giảm hàm lượng histamine trong nước mắm truyền thống
Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Trần Thị Thu Hằng
TS. Nguyễn Thị Lâm Đoàn, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Anh, PGS.TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy, ThS. Trịnh Thị Thu Thủy, TS. Lại Thị Ngọc Hà, ThS. Nguyễn Thị Hồng, TS. Bùi Thị Thu Hiền, ThS. Phạm Thị Điềm, CN. Lê Anh Tùng
Các công nghệ sản phẩm sinh học, vật liệu sinh học, chất dẻo sinh học, nhiên liệu sinh học, các hóa chất được chiết tách từ sinh học, các vật liệu mới có nguồn gốc sinh học.
01/01/2018
01/12/2020
2021
Hà Nội
185 tr.
Vi khuẩn ưa mặn; Histamine; Công nghệ vi sinh; Nước mắm; Sinh khối; Phân giải
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19323