- Lịch sử báo chí Việt nam trước 1945
- Thống kê chất thải rắn trong nông nghiệp và nông thôn phục vụ cho công tác quản lý chất thải
- Hoàn thiện công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi cho gia súc gia cầm bổ sung enzyme bằng công nghệ vi sinh
- Nghiên cứu Lectin thủy tiên và khả năng gây ngưng kết vi khuẩn của một số Lectin thực vật một lá mầm
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống kiểm định đồng hồ đo nước lạnh đến DN100 lưu động và thiết bị giả lập trạng thái dòng chảy rối do lắp đặt tại hiện trường
- Bình tuyển công nhận cây đầu dòng bưởi đường da láng và bưởi ổi Xây dựng vườn cây đầu dòng bưởi đường lá cam bưởi đường da láng và bưởi ổi ở xã Bạch Đằng thị xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương
- Tài liệu hỗ trợ học tập tin học 11: Tập 2
- Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học và khả năng sản xuất giống ốc nhảy
- Đảng Cộng sản Việt Nam với phong trào cộng sản và công nhân các nước tư bản phát triển từ 1990 đến nay
- Nghiên cứu hiện đại hóa bài thuốc Bạch hoa xà thiệt thảo - Bán chi liên có tác dụng bảo vệ gan
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
92-251
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ vi sinh vật để sản xuất thức ăn bổ sung và nghiên cứu sản xuất các loại thức ăn mới cho gia súc gia cầm
Cty GS-TACNI, Bộ NNCNTP
Quốc gia
Đào Huyên, PTS
Phan Hoàng Thi, PTS; Đặng Ngọc Sơn, PTS; Đỗ Thị thuận, KS; Đinh Thị Kim Oanh, PTS; Mai Danh Côn, KS; Trần Trọng Chiển, KS
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
1986
1990
1990
16
Chăn nuôi; Gia súc; Gia cầm; Thức ăn bổ sung; Công nghệ vi sinh; Kháng sinh thô; Thức ăn chăn nuôi
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1290