
- Thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác giáo dục quốc phòng toàn dân để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống cân định lượng tự động từ 20kg - 100kg cho các loại nông sản
- Đánh giá nguồn cua giống tự nhiên và hoàn thiện qui trình sản xuất giống cua biển ở Trà Vinh
- Nghiên cứu xác định tiêu chí cơ sở phân chia và liên kết địa tầng Đệ tứ vùng biển Việt Nam độ sâu 0 đến 100m nước đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khoa học công nghệ biển
- Lịch sử xác lập chủ quyền và quản lý vùng đất Đông Nam Bộ của các chúa Nguyễn (thế kỷ XVII - XVIII)
- Tổng hợp và nhận dạng tiếng nói ứng dụng vào nhập đọc dữ liệu văn bản kiểm soát bảo vệ điều khiển các hệ thống thông tin máy tính hỗ trợ xây dựng các sản phẩm Multimedia dạy học trên cơ sở tiếng Việt
- Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo công tác báo chí - xuất bản trong thời kỳ đổi mới
- Nghiên cứu luật tục của đồng bào các dân tộc thiểu số phục vụ đầu tư phát triển kinh tế xã hội và nâng cao đời sống văn hoá cơ sở
- Nghiên cứu cơ sở lý luận-thực tiễn và nguyên tắc phục vụ việc xây dựng Luật thống kê Việt Nam
- Hoàn thiện quy trình sản xuất thuốc tiêm Aslem điều hoà miễn dịch



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nhgệ vi sinh vật để sản xuất thức ăn bổ sung và nghiên cứu sản xuất các loại thức ăn mới cho gia súc gia cầm
Công ty Gia súc và thức ăn chăn nuôi khu vực 1
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
TS. Phan Hoàng Thi
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
1986
1990
1991
21 tr.
chăn nuôi, thức ăn gia súc, chế biến thức ăn, công nghệ vi sinh, thức ăn gia cầm, nguyên liệu