- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo thiết bị lọc cặn xăng dầu theo nguyên lý thủy động lực học
- Tìm hiểu nguyên nhân tồn tại dai dẳng bệnh dịch hạch lựa chọn ứng dụng các biện pháp tổng hợp phòng chống khống chế tiến tới loại trừ bệnh dịch này tại xã Ea Wy huyện Ea H'Leo tỉnh ĐăkLăk
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo biosensor plasmon để phát hiện một số bệnh nguy hiểm ở Đông Nam Á
- Mở rộng đăng ký nộp thuế điện tử của cá nhân kinh doanh
- Nghiên cứu tạo giống Xoan ta biến đổi gen
- Đời sống văn hoá của công nhân các khu chế xuất ở thành phố Hồ Chí Minh - Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu đánh giá tình trạng hạn hán thiếu nước và đề xuất giải pháp bảo đảm nguồn nước phục vụ phát triển kinh tế-xã hội tỉnh Đắk Nông - Phụ lục
- Báo cáo kết quả Điều tra đánh giá thực trạng tự nhiên kinh tế xã hội có liên quan đến các khu rừng đặc dụng làm cơ sở cho việc xây dựng phát triển kinh tế xã hội ở vùng đệm của các vườn Quốc gia và khu bảo tồn thiên nhiên ở nước ta
- Nông thôn Sóc Trăng và các điều kiện phát triển văn hóa ở cơ sở
- Nghiên cứu tính chất điện và từ của một số vật liệu có cấu trúc nano
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.02.11/CNSHCB
2015-53-239
Nghiên cứu ứng dụng endo-xylanase để sản xuất arabinoxylan từ cám gạo làm thực phẩm chức năng
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Đại học Quốc gia Hà Nội
Quốc gia
PGS.TS. NGUYỄN THỊ VÂN ANH
GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa, TS. Hoàng Thị Mỹ Nhung, TS. Trịnh Tất Cường, ThS. Trần Hoàng Quyên, ThS. Lê Hồng Dũng
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/01/2011
01/06/2014
253
Endo-xylanase;Arabinoxylan;Nghiên cứu;Ứng dụng;Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11119