
- Xây dựng cơ sở dữ liệu biển quốc gia - Kiểm kê danh mục dữ liệu hải dương học tại Viện Hải dương học Nha Trang
- Thiết lập thử nghiệm hệ thống thu và xử lý ảnh vệ tinh viễn thám NOAA phân giải cao
- Vai trò của già làng và người có uy tín trong phát triển bền vững vùng đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Bình Phước
- Thiết kế kho bảo quản giống lúa phù hợp điều kiện Việt nam
- Vấn đề gỗ củi trong vùng nguyên liệu giấy
- Nghiên cứu xác định các giá trị nổi bật và thử nghiệm tôn tạo một số loại hình di sản phục vụ phát triển du lịch trên Công viên Địa chất Toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn
- Tỉ lệ nhiễm Helicobacter pylori ở bệnh nhân viêm dạ dày tại phòng khám quản lý sức khỏe cán bộ
- Xây dựng bộ công cụ đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ở trường Mầm non trọng điểm (khối mẫu giáo)
- Nghiên cứu quy trình xác định TiO2 Fe2O3 FeO Fe C S và P trong Ilmenit hoàn nguyên
- Nghiên cứu xây dựng mô hình câu lạc bộ trẻ em dựa vào cộng đồng tại khu vực nông thôn miền núi phía Bắc



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.02.11/CNSHCB
2015-53-239
Nghiên cứu ứng dụng endo-xylanase để sản xuất arabinoxylan từ cám gạo làm thực phẩm chức năng
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Đại học Quốc gia Hà Nội
Quốc gia
PGS.TS. NGUYỄN THỊ VÂN ANH
GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa, TS. Hoàng Thị Mỹ Nhung, TS. Trịnh Tất Cường, ThS. Trần Hoàng Quyên, ThS. Lê Hồng Dũng
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/01/2011
01/06/2014
253
Endo-xylanase;Arabinoxylan;Nghiên cứu;Ứng dụng;Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11119