
- Xu thế phát triển kinh tế-xã hội vùng dân tộc và miền núi đến năm 2020
- Nghiên cứu hoạt tính sinh học một số loài dong riềng (Canna) nhằm phát triển cây dược liệu trọng điểm ứng dụng trong điều trị bệnh tim mạch
- Xây dựng chương trình rèn luyện phụ trách đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu cơ sở khoa học để phát triển hệ thống phân phối kinh doanh LPG ở Việt Nam giai đoạn 2007-2015 Định hướng 2025
- Nghiên cứu sản xuất mỡ bôi trơn cao cấp trên cơ sở biến tính dầu thực vật - Phụ lục
- Nhân giống cây bông gạo bằng phương pháp giâm hom tại Sơn La
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Miến dong Bình Liêu cho sản phẩm miến dong của huyện Bình Liêu tỉnh Quảng Ninh
- Nghiên cứu các giải pháp và cơ chế chính sách hạn chế tác động (ảnh hưởng) của hệ thống rào cản kỹ thuật đối với các sản phẩm xuất khẩu ngành Da-Giầy
- Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo chuyên đề - Tập 1
- Chống đóng cáu ôxyt sắt trong lò hơi



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.04.11/CNSHCB
2015-24-807
Nghiên cứu ứng dụng enzyme trong bảo quản sữa tươi và một số sản phẩm từ sữa
Viện Công nghiệp thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Đàm Lam Thanh
ThS. Trần Thị Mỹ Linh, ThS. Trần Thị Nguyệt Thu, ThS. Trần Hoàng Quyên
Trắc địa học và bản đồ học
01/2011
06/2013
2015
Hà Nội
124
Sử dụng; Ảnh vệ tinh; Đa thời gian; Đánh giá; Biến động; Đường bờ; Ảnh hưởng; Bờ biển; Bán đảo; Cà Mau
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11687