- Nghiên cứu những vấn đề ảnh hưởng đến động lực của nhà khoa học trong đăng ký thương mại hóa sáng chế tại trường đại học và viện nghiên cứu
- Nghiên cứu các giải pháp giảm thiểu tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu phục vụ nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đấu và hoạt động tác chiến của lực lượng vũ trang tỉnh Thừa Thiên Huế
- Chọn giống lúa có năng suất cao phù hợp với chế độ canh tác ở Quảng Nam - Đà Nẵng
- Quy hoạch và lập kế hoạch quản lý tổng hợp vùng bờ Vịnh Hạ Long Quảng Ninh- Xác định các vấn đề/lĩnh vực ưu tiên quản lý trong kế hoạch quản lý tổng hợp vùng bờ Vịnh Hạ Long
- Xây dựng mô hình xen canh cây điên điển với các loại rau màu ngắn ngày trên đất bãi bồi và đất trồng lúa hai vụ trên địa bàn huyện An Phú
- Nghiên cứu khảo sát đánh giá hiện trang an toàn bức xạ trên địa bàn tỉnh Lào Cai và thành lập bản đồ kỹ thuật số về phòng phóng xạ môi trường tỷ lệ 1/50000
- Thử nghiệm ứng dụng một số loại thuốc có nguồn gốc sinh học vào phòng trừ một số đối tượng sâu bệnh hại trên cây cam tại Nghệ An
- Mô hình đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp (Đăng ký doanh nghiệp) trong cơ chế mới về quản lý kinh tế
- Điều tra tình hình chăn nuôi heo tại Tiền Giang
- Khảo nghiệm ngưỡng chịu mặn các dòng cacao tại Bến Tre
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật tạo bong bóng hơi (cavitation) trong công nghệ sản xuất dầu gốc sinh học từ mỡ cá
Đại học Bách khoa
Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
PGS. TS. Phan Minh Tân
ThS. Trần Hải Ưng; ThS. Phan Hồng Phương; ThS. Đào Thị Kim Thoa; ThS. Nguyễn Kim Trung; TS. Nguyễn Thành Duy Quang; TS. Hồ Quang Như; TS. Phạm Hồ Mỹ Phương; CN. Nguyễn Thị Hạnh; CN Võ Văn Tuyên
Kỹ thuật thực phẩm
01/10/2016
01/10/2018
2018
TP. Hồ Chí Minh
121 tr. + Phụ lục
Dầu gốc sinh học; Mỡ cá; Công nghệ; Bong bóng hơi; Cavitation; Sản xuất; Kỹ thuật
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0278-2018