- Nghiên cứu thiết kế chế tạo khuôn ép ngói phụ kiện cho dây chuyền sản xuất ngói màu gia cường sợi
- Nghệ thuật sân khấu và đời sống văn hóa - sân khấu cho đến đầu thế kỷ XXI
- Thiết kế chế tạo thiết bị đo ăn mòn cốt thép bê-tông
- Ứng dụng phương pháp điều trị hội chứng suy hô hấp ở trẻ sơ sinh bằng Surfacant tại bệnh viện Nhi và đề xuất triển khai tại một số bệnh viện tuyến huyện trong tỉnh Nghệ An
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất giống và nuôi thương phẩm cá chạch cơm (Macrognathus siamensis) tại tỉnh Đồng Tháp
- Tuyển chọn một số giống lạc và biện pháp thâm canh nhằm nâng cao năng suất hiệu quả sản xuất lạc ở Hà Tây
- Hợp tác Hải quan trong bối cảnh thực thi Hiệp định EVFTA và CPTPP
- Nghiên cứu ứng dụng mô hình Just In Time trong quản trị doanh nghiệp may Việt Nam
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp chính sách công nghệ giảm thiểu và khắc phục ô nhiễm môi trường ở địa bàn nông thôn tỉnh Quảng Ninh
- Nghiên cứu chế tạo thử nghiệm LED tử ngoại hướng tới ứng dụng khử trùng nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng màng chitosan-nano bạc trong bảo quản thanh long sau thu hoạch
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở
KS. Nguyễn Thị Thúy Liễu
Bảo quản và chế biến nông sản
2015
TP. HCM
125
màng bọc, nano bạc, bảo vệ thực vật, quả thanh long
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0248-2017