- Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất sirô Fructoza 42phần trăm để sử dụng trong công nghiệp thực phẩm - Báo cáo chuyên đề - Tập 1
- Nghiên cứu đề xuất chính sách phát triển kênh phân phối sản phẩm thân thiện với môi trường
- Xây dựng quy trình chăn nuôi heo gà sản xuất trứng và giết mổ an toàn
- Thực trạng và giải pháp cải tiến công tác quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong các trường đại học
- Nghiên cứu các giải pháp tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước của lực lượng Cảnh sát giao thông về đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh Quảng Bình
- Nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ đa phương tiện - Hướng dẫn sử dụng các thí nghiệm ảo
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ phát triển nghề nuôi ong mật sản xuất hàng hóa tại tỉnh Hòa Bình
- Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc nghiên cứu thiết kế mẫu một số loại hình cơ sở vật chất và thiết bị dạy học
- Phương pháp đo mặt cắt điện phát hiện khe nứt trong thân đê
- Nghiên cứu Biên soạn và tích hợp nội dung giáo dục địa phương cho học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở tỉnh Hà Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng màng chitosan-nano bạc trong bảo quản thanh long sau thu hoạch
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh
UBND TP. Hồ Chí Minh
Cơ sở
KS. Nguyễn Thị Thúy Liễu
Bảo quản và chế biến nông sản
2015
TP. HCM
125
màng bọc, nano bạc, bảo vệ thực vật, quả thanh long
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0248-2017