liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2009-24-052

Xác định dư lượng Penicillin G và V trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

Viện Dinh dưỡng Quốc gia

Bộ Y tế

Cơ sở

Trần Quang ThuỷVũ Thị Trang, ThsCN

Dịch tễ học

2008

2008

2008

Hà Nội

40tr

Giới thiệu về kháng sinh nhóm penicillin, penicillin G, penicillin V và các phương pháp xác định penicillin. Tối ưu hoá các điều kiện xác định penicillin G và V bằng HPLC, tối ưu hoá các điều kiện xử lý mẫu, thẩm định phương pháp và ứng dụng phân tích mẫu thực tế

Chất kháng sinh; Thực phẩm; An toàn thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

7106