- Nghiên cứu giải pháp đắp đê bằng vật liệu địa phương và đắp đê trên nền đất yếu từ Quảng Ninh đến Quảng Nam - Phụ lục: Điều tra địa chất tỉnh Quảng Ninh
- Nghiên cứu thiết kế và hoàn thiện công nghệ chế tạo khuôn dập liên hợp theo hướng tự động hoá nhằm nâng cao năng suất chế tạo lõi thep động cơ điện
- Thực trạng và giải pháp đánh giá học sinh theo hướng phát triển phẩm chất năng lực thông qua môn sinh học ở một số trường trung học phổ thông tỉnh Cà Mau hiện nay
- Tổ chức lãnh thổ kinh tế trọng điểm miền Trung Việt Nam
- Xây dựng đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong giai đoạn 2011-2020
- Nền móng công trình TCXL-2000-01
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế ở huyện Thuân Châu thuộc tỉnh miền núi đặc biệt khó khăn
- Nghiên cứu xây dựng mô hình đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bảo tàng Việt Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư
- Nghiên cứu xây dựng bộ tiêu chí công bố thông tin kế toán môi trường nhằm nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường của doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực TPHCM
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bộ gây rung sử dụng trong thiết bị mỏ-Bộ bản vẽ chế tạo
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-052
Xác định dư lượng Penicillin G và V trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Viện Dinh dưỡng Quốc gia
Bộ Y tế
Cơ sở
Trần Quang ThuỷVũ Thị Trang, ThsCN
Dịch tễ học
2008
2008
2008
Hà Nội
40tr
Chất kháng sinh; Thực phẩm; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7106