- Thiếp lập quy trình tạo keo Fibrin từ huyết tương người
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo mẫu thử nghiệm ra đa phân cực giám sát mặt biển EXCSR-P
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất vi nang chứa các hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học sử dụng trong sản xuất thực phẩm
- Xây dựng cơ chế dân chủ trong nghiên cứu khoa học xã hội và nhân văn ở nước ta hiện nay
- Áp dụng trồng mía bằng phương pháp ươm bầu nhằm nâng cao năng suất hạ giá thành sản phẩm
- Sản xuất thử nghiệm và hoàn thiện quy trình trồng cỏ VA06 tại thành phố Hải Phòng
- Nghiên cứu chiết xuất các alcaloid khác từ dừa cạn để tận dụng nguyên liệu
- Xây dựng mô hình trồng đảng sâm thương phẩm theo hướng nông nghiệp công nghệ cao tại xã Đạ Chais huyện Lạc Dương tỉnh Lâm Đồng
- Vai tò quan trọng của nông lâm kết hợp trong sử dụng đất của Việt Nam
- Nghiên cứu điều kiện lao động đặc thù và sức khoẻ nghề nghiệp của cán bộ y tế trong giai đoạn hiện nay đề xuất giải pháp khắc phục-Nghiên cứu các chế độ chính sách và tình hình thực hiện tại các cơ sở y tế và đề xuất giải pháp khắc phục
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2009-24-052
Xác định dư lượng Penicillin G và V trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Viện Dinh dưỡng Quốc gia
Bộ Y tế
Cơ sở
Trần Quang ThuỷVũ Thị Trang, ThsCN
Dịch tễ học
2008
2008
2008
Hà Nội
40tr
Chất kháng sinh; Thực phẩm; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
7106