Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2016-12-487

Nghiên cứu ứng dụng phương pháp tiên tiến trong xử lý và bảo quản nho táo đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm

Viện Nghiên cứu hợp tác Khoa học kỹ thuật Châu Á-Thái Bình Dương

Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam

Bộ

GS.TSKH. Trần Duy Quý

TS. Nguyễn Văn Vấn, ThS. Nguyễn Quốc Hùng, ThS. Hoàng Phú Thịnh, ThS. Nguyễn Duy Bảo, KS. Nguyễn Thị Me, TS. Đinh Văn Thành

Công nghệ sinh học công nghiệp khác

10/2014

09/2015

2016

Hà Nội

111 + phụ lục

Xây dựng và hoàn thiện quy trình xử lý sơ bộ nho, táo trước bảo quản. Xây dựng và hoàn thiện quy trình bảo quản nho, táo đảm bảo chất lượng an toàn. Thực phẩm, tăng thời gian bảo quản tối thiểu gấp 02 trong điều kiện tự nhiên; Xác định được bao bì phù hợp cho quá trình bảo quản, vận chuyển và tiêu thụ nho, táo. Xây dựng 01 - 02 mô hình ứng dụng quy trình xử lý sau thu hoạch để bảo quản nho, táo với sự tham gia của 20 - 30 hộ nông dân/mô hình; Xây dựng quy trình công nghệ xử lý, bảo quản sau thu hoạch nho, táo phải được cơ quan có thẩm quyền công nhận hoặc được cấp có thẩm quyền (Bộ, tỉnh/thành phố) chấp nhận đưa vào sản xuất..

Chất lượng; An toàn thực phẩm; Nông nghiệp; Khí sinh học; Bảo quản sau thu hoạch; Nho; Táo

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12326