- Khảo sát khảo cổ học dưới nước vụng biển Bình Châu Quảng Ngãi
- Nghiên cứu tình hình sâu bệnh và quy trình kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh trên một số cây ăn trái cây có múi xoài nhãn mãng cầu xiêm và sầu riêng tại Tp Hồ Chí Minh
- Editor graphic hệ soạn thảo và tổ chức tri thức
- Tổng hợp vật liệu huỳnh quang ứng dụng chế tạo WLED
- Áp dụng khoa học công nghệ để chọn lọc sản xuất các giống lúa lai lúa thuần có năng suất cao chống bệnh bạc lá chất lượng gạo ngon phục vụ cho sản xuất nông nghiệp của tỉnh
- Nghiên cứu đề xuất chính sách đẩy mạnh xuất khẩu các mặt hàng công nghiệp của Việt Nam sang thị trường các nước Mercosur
- Nghiên cứu thiết kế tời vô cực công suất 160 kW phục vụ công tác vận tải người và vật liệu trong mỏ than hầm lò (lò bằng và lò dốc) Phần I: Thuyết minh tính toán
- Nghiên cứu ứng dụng phẫu thuật nội soi ổ bụng và nội soi buồng tử cung trong chẩn đoán và điều trị vô sinh tại Quảng Ninh
- Điều tra ngư trường (Điều tra thu thập số liệu nghề cá phục vụ dự báo ngư trường khai thác hải sản)
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật xây dựng mô hình ghép chuyển đổi nhanh giống xoài bưởi sang một số giống xoài chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xuất khẩu ở huyện Xuân Lộc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-12-487
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp tiên tiến trong xử lý và bảo quản nho táo đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm
Viện Nghiên cứu hợp tác Khoa học kỹ thuật Châu Á-Thái Bình Dương
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Bộ
GS.TSKH. Trần Duy Quý
TS. Nguyễn Văn Vấn, ThS. Nguyễn Quốc Hùng, ThS. Hoàng Phú Thịnh, ThS. Nguyễn Duy Bảo, KS. Nguyễn Thị Me, TS. Đinh Văn Thành
Công nghệ sinh học công nghiệp khác
10/2014
09/2015
2016
Hà Nội
111 + phụ lục
Chất lượng; An toàn thực phẩm; Nông nghiệp; Khí sinh học; Bảo quản sau thu hoạch; Nho; Táo
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12326