
- Nghiên cứu điều chế chấm lượng tử trên cơ sở graphen ứng dụng làm xúc tác cho pin nhiên liệu
- Nghiên cứu cơ sở lý luận thực tiễn để đề xuất cơ chế quản lý hoạt động và phương thức kết nối các sàn giao dịch công nghệ
- Nghiên cứu phương pháp phát hiện vi rút gây bệnh và sản xuất vắc xin phòng bệnh hoại tử thần kinh cho cá mú nuôi công nghiệp
- Thị trường điều thế giới và chiến lược xuất khẩu của Việt Nam từ nay đến năm 2010
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn nhằm xây dựng kế hoạch phòng chống ô nhiễm môi trường đối với cảng biển
- Di sản chữ Hán trong các đình chùa miếu từ đường ở Biên Hòa – Đồng Nai
- Nghiên cứu đánh giá tiềm năng và các giải pháp khai thác hiệu quả nguồn thủy điện nhỏ có công suất N=1-30MW
- Chuyển giao công nghệ chế biến và nâng cao chất lượng một số sản phẩm rau quả đóng hộp đạt tiêu chuẩn xuất khẩu
- Sản xuất tỏi đen từ tỏi Lý Sơn
- áp dụng phương pháp nhanh trong chẩn đoán thiếu G6PD hồng cầu



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKH.073/18
2019-24-573/KQNC
Nghiên cứu và đề xuất giải pháp quản trị rủi ro trong doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành chế biến lâm sản tại khu vực trung du Bắc Bộ
Trường Đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp
Bộ Công Thương
Bộ
TS. Đinh Thị Kim Xuyến
TS. Nguyễn Thị Ngọc Lan, TS. Phạm Thị Lụa, ThS. Ngô Thị Trà, ThS. Trần Bích Nga, ThS. Trần Thị Quỳnh Giang, ThS. Phan Thị Thu Hiền, ThS. Nguyễn Ánh Hồng
Kinh doanh và quản lý
01/01/2018
01/12/2018
2019
Hà Nội
148 tr. + phụ lục
Quản trị rủi ro; Doanh nghiệp vừa; Doanh nghiệp nhỏ; Chế biến lâm sản
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16133