Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu và triển khai công nghệ sản xuất các sản phẩm: chitofood (PDP) Antoxian Clorophin bằng nguồn gốc thiên nhiên dùng làm phụ gia thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Viện Công nghệ môi trường

Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Tỉnh/ Thành phố

Nguyễn Thị Ngọc Tú, PGS,TS

Nguyễn Hồng Khánh, TS; Nguyễn Mạnh Hùng, TS; Bùi Quang Thuật, TS; và những người khác

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

2005

2005

Đồng Nai

88 tr. + PL

Hoàn thiện 3 công nghệ sản xuất ở qui mô pilot cho 3 sản phẩm: bột chitofood, chất màu từ đài bụt dấm, chất màu từ lá tre nứa dùng làm phụ gia thực phẩm. Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho các sản phẩm nói trên. Đã ứng dụng cả 3 sản phẩm nói trên vào quá trình chế biến và bảo quản một số thực phẩm ở tỉnh Đồng Nai

Phụ gia thực phẩm; An toàn thực phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5771