- Nghiên cứu đánh giá tiềm năng khoáng sản quý hiếm ở các khu vực Đakrolong và bắc thị trấn Đakpet tỉnh Kon Tum
- Nghiên cứu lựa chọn giải pháp công nghệ xử lý quặng urani vùng Thành Mỹ
- Ứng dụng công nghệ nung gạch đốt trấu cải tiến trong chuyển đổi lò nung gạch thủ công
- Hoàn thiện quy trình công nghệ chăn nuôi dê lai hướng sữa ( Saanen) và dê lai hướng thịt ( Boer) tại một số vùng ngoại thành Hà Nội
- Xác định cơ cấu ký sinh trùng sốt rét tại xã Thanh huyện Hướng Hoá tỉnh Quảng Trị bằng kỹ thuật PCR
- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật xây dựng mô hình sản xuất tổng hợp có hiệu quả trên đất phèn nhiễm dầu xã Bình Khánh - An Thới Đông
- Phục hồi duy trì bản sắc văn hóa phi vật thể dân tộc K’ho tại tổ dân phố Bồ Liêng thị trấn Đinh Văn huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng
- Điều khiển các tính chất điện tử và từ tính của vật liệu silicene nanoribbons bằng phương pháp thay thế nguyên tử
- Hoàn thiện nội dung chương trình đào tạo bồi dưỡng kiến thức tin học cho cán bộ công chức của Kiểm toán Nhà nước
- Nghiên cứu đặc tính sinh hoá kỹ thuật của một số giống chè chọn lọc và lai tạo tại Phú Hộ làm cơ sở cho công tác chọn giống và chế biến chè
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu và triển khai công nghệ sản xuất các sản phẩm: chitofood (PDP) Antoxian Clorophin bằng nguồn gốc thiên nhiên dùng làm phụ gia thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
Viện Công nghệ môi trường
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Thị Ngọc Tú, PGS,TS
Nguyễn Hồng Khánh, TS; Nguyễn Mạnh Hùng, TS; Bùi Quang Thuật, TS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2005
2005
Đồng Nai
88 tr. + PL
Phụ gia thực phẩm; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5771