- Nghiên cứu phát triển hệ thống hỗ trợ thực hành tiền lâm sàng Nhi khoa dựa trên công nghệ thực tế ảo
- Xây dựng cổng thông tin một cửa điện tử Lâm Đồng
- Mô hình (phần mô hình toán) ghép nối một hai chiều mô phỏng dòng chảy và chế độ mặn ở cửa sông
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo thiết bị đóng cọc nhiều hướng trên xà lan 2000 tấn phục vụ thi công công trình thuỷ - Phụ lục 3: Các kết quả phân tích tính toán
- Nghiên cứu giải pháp hỗ trợ quản lý hồ sơ cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý đáp ứng quá trình chuyển đổi số hiện nay
- Hoàn thiện công nghệ chế tại bơm nước cỡ lớn 36000m3/h
- Bảo tồn ngồn gen Tu hài (Lutraria rhynchaena) trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
- Nghiên cứu chế tạo bộ mẫu chuẩn phân tích thí nghiệm quặng vàng đồng chì trong điều tra cơ bản địa chất và thăm dò khoáng sản
- Quản lý và sử dụng năng lượng ở Việt Nam (chẩn đoán và kiểm toán)
- Nghiên cứu xác định thành phần δ13C của một số rác thải nhựa có nguồn gốc khác nhau
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu và triển khai công nghệ sản xuất các sản phẩm: chitofood (PDP) Antoxian Clorophin bằng nguồn gốc thiên nhiên dùng làm phụ gia thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
Viện Công nghệ môi trường
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Thị Ngọc Tú, PGS,TS
Nguyễn Hồng Khánh, TS; Nguyễn Mạnh Hùng, TS; Bùi Quang Thuật, TS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2005
2005
Đồng Nai
88 tr. + PL
Phụ gia thực phẩm; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5771