
- Nghiên cứu đánh giá đặc điểm nông sinh học và giá trị dược liệu của cây Ngải trồng trên địa bàn huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu cải tiến máy phân loại chè theo màu sắc nhằm nâng cao chất lượng giá trị chè đen xuất khẩu tại công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn chè Hưng Hà
- Nuôi cua 3 giai đoạn
- Dự án đầu tư trồng rừng nguyên liệu 6000 ha và nhà máy chế biến lâm sản tại tiểu khu 565 564 -Triệu Hải - Đạ Tẻh - Lâm Đồng
- Nghiên cứu lựa chọn giải pháp và đề xuất mô hình sản xuất sử dụng năng lượng (điện và nhiệt) tại chỗ cho các buôn/làng/bản cô lập với lưới điện quốc gia
- Thực trạng giải pháp nâng cao hiệu quả công tác dân vận chính quyền trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu biên soạn lịch sử Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Giang giai đoạn 1945 - 2020
- Điều tra hiện trạng và xây dựng qui trình phòng trị tổng hợp bệnh chân móng trên bò sữa Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu hệ thống sản xuất cung ứng hoa kiểng phù hợp với điều kiện TP Hồ Chí Minh
- Thu hồi tài sản tham nhũng ở Việt Nam hiện nay



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu và triển khai công nghệ sản xuất các sản phẩm: chitofood (PDP) Antoxian Clorophin bằng nguồn gốc thiên nhiên dùng làm phụ gia thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai
Viện Công nghệ môi trường
Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Thị Ngọc Tú, PGS,TS
Nguyễn Hồng Khánh, TS; Nguyễn Mạnh Hùng, TS; Bùi Quang Thuật, TS; và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
2005
2005
Đồng Nai
88 tr. + PL
Phụ gia thực phẩm; An toàn thực phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5771