liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KTCN.20.ĐHSĐ.19

14

Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất thức ăn dạng lỏng cho lợn trên địa bàn tỉnh Hải Dương

Trường Đại học Sao Đỏ

UBND Tỉnh Hải Dương

Tỉnh/ Thành phố

ThS. Nguyễn Đức Thắng

Nguyễn Đức Thắng, Bùi Văn Tú, , Nguyễn Trọng Quỳnh, Hoàng Thị Hoà, Tăng Thị Phụng, Trịnh Văn Cường, Ngô Hữu Mạnh, Vũ Thị Hồng, Trần Thị Dịu, Vũ Tiến Hoàn,Phạm Minh Phương.

Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp

01/01/2019

01/12/2019

2020

Trường đại học Sao Đỏ

Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết bị sản xuất thức ăn dạng lỏng cho lợn bằng công nghệ sinh học bao gồm: xây dựng công thức phối trộn đảm bảo dinh dưỡng cho thức ăn khi sử dụng phế phụ phẩm khác nhau (công thức phối trộn khi sử dụng bã rượu truyền thống; công thức phối trộn khi sử dụng bã malt bia, nấm men bia; công thức phối trộn khi sử dụng cám gạo hoặc cám mạch. Nghiên cứu tìm loại enzyme và các điều kiện thủy phân Protein trong nguyên liệu; Nghiên cứu điều kiện nuôi cấy tăng sinh khối probiotic và lên men acid lactic; Hoàn thiện hệ thống nấu và gia nhiệt. Sản xuất thử nghiệm thức ăn dạng lỏng cho lợn với quy mô 1.800l. Thực nghiệm nuôi lợn bằng thức ăn lỏng do dự án sản xuất.
 

Khoa học kỹ thuật; công nghệ và thiết bị sản xuất thức ăn dạng lỏng cho lợn

Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương

20HD.2020