- Sơ bộ khảo sát đặc điểm môi trường nước và thuỷ sinh vật một số thuỷ vực tỉnh An Giang
- Đồ án thiết kế bơm tua bin thủy luân AT 60-6 (Giải pháp công trình và thiết bị cấp nước miền núi)
- Nghiên cứu chế tạo các bộ xúc tác trên cơ sở vật liệu xúc tác nano làm việc dưới 400oC để xử lý khí thải của quá trình đốt rác thải y tế - Phụ lục
- Thực trạng về năng lực và phong cách làm việc của UBND cấp xã đề xuất phương thức nâng cao chất lượng đào tạo ở Cao Bằng
- Nghiên cứu bảo vệ đê điều và quá trình biến đổi lòng dẫn và các biện pháp chỉnh trị sông khi có công trình thuỷ điện Hòa Bình
- Một số kết quả nghiên cứu cây trồng nhập nội
- Dự án nhân rộng đề tài ứng dụng công nghệ mới làm đường GTNT
- Tài chính nhà nước - một công cụ định hướng xã hội chủ nghĩa nền kinh tế thị trường Việt Nam
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn phục vụ việc xây dựng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nguyên tắc phân loại phân cấp công trình xây dựng dân dụng công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật đô thị
- Nghiên cứu đề xuất chính sách tái cơ cấu các doanh nghiệp thương mại nước ta thời kỳ đến 2020
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KTCN.20.ĐHSĐ.19
14
Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học để sản xuất thức ăn dạng lỏng cho lợn trên địa bàn tỉnh Hải Dương
Trường Đại học Sao Đỏ
UBND Tỉnh Hải Dương
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Đức Thắng
Nguyễn Đức Thắng, Bùi Văn Tú, , Nguyễn Trọng Quỳnh, Hoàng Thị Hoà, Tăng Thị Phụng, Trịnh Văn Cường, Ngô Hữu Mạnh, Vũ Thị Hồng, Trần Thị Dịu, Vũ Tiến Hoàn,Phạm Minh Phương.
Kỹ thuật cơ khí và chế tạo máy nông nghiệp
01/01/2019
01/12/2019
2020
Trường đại học Sao Đỏ
Khoa học kỹ thuật; công nghệ và thiết bị sản xuất thức ăn dạng lỏng cho lợn
Sở Khoa học và Công nghệ Hải Dương
20HD.2020