Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT.03.10/CNSHCB

Nghiên cứu sản xuất một số loại rượu truyền thống từ gạo đặc sản của Đồng bằng sông Cửu Long

Viện Công nghệ Thực phẩm

Bộ Công Thương

Quốc gia

ThS. Phạm Thị Thu

TS. Nguyễn Thúy Hường, TS. Đặng Hồng Ánh, ThS. Giang Thế Việt, ThS. Khuất Thị Thủy, ThS. Nguyễn Minh Thu, ThS. Đinh Thị Hoài Thu, ThS. Nguyễn Thu Vân, ThS. Lưu Thị Lệ Thủy

Kỹ thuật đồ uống

01/2010

06/2012

2012

Hà Nội

95 + Phụ lục

Báo cáo trình bày tổng quan tình hình sản xuất và tiêu thụ rượu trên thế giới và tại Việt Nam. Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu truyền thống và các thành phần cơ bản chứa trong rượu tinh bột sản xuất theo phương pháp truyền thống. Nghiên cứu khôi phục bánh men rượu Gò Đen phù hợp với công nghệ và chất lượng sản phẩm. Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm enzyme có khả năng đường hóa cao. Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất "rượu nếp than" và rượu "Gò Đen". Phân tích và đánh giá chất lượng sản phẩm.

Rượu gạo;Công nghệ sản xuất;Gạo đặc sản;Công nghệ sinh học;Vi sinh vật; Đồng bằng sông Cửu Long

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

10383