- Nghiên cứu đề xuất các cơ chế chính sách thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam tận dụng tối đa cơ hội của cách mạng công nghiệp lần thứ 4
- Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố sinh thái trên sinh trưởng và phát triển dừa ở vùng đất phèn mặn
- Đảng bộ các cấp trên địa bàn thị xã Hương Thủy lãnh đạo bảo tồn và phát huy giá trị di tích Cầu Ngói Thanh Toàn trong giai đoạn hiện nay
- Các giải pháp áp dụng các phương thức kinh doanh thương mại của doanh nghiệp trong điều kiện chuyển sang kinh tế thị trường và hội nhập kinh tế quốc tế
- Nghiên cứu kỹ thuật công nghệ các dịch vụ mới nhằm khai thác hiệu quả vệ tinh VINASAT - Chuyên đề 1: Quy trình điều khiển các phân hệ vệ tinh VINASAT-1
- Các nguyên tắc trong hoạt động thanh tra - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn
- Nghiên cứu khả năng ứng dụng lâm sàng của xét nghiệm gen trên bệnh nhân Parkinson
- Nghiên cứu đề xuất thể chế chính sách khởi nghiệp Hợp tác xã gắn với chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP)
- Nghiên cứu triển khai hệ thống caching cải tiến cho mạng Trường Đại học Thủ Dầu Một
- Nghiên cứu thuốc điều trị rối loạn tuần hoàn não từ các cây xuyên khung đương quy và hy thiêm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.03.10/CNSHCB
Nghiên cứu sản xuất một số loại rượu truyền thống từ gạo đặc sản của Đồng bằng sông Cửu Long
Viện Công nghệ Thực phẩm
Bộ Công Thương
Quốc gia
ThS. Phạm Thị Thu
TS. Nguyễn Thúy Hường, TS. Đặng Hồng Ánh, ThS. Giang Thế Việt, ThS. Khuất Thị Thủy, ThS. Nguyễn Minh Thu, ThS. Đinh Thị Hoài Thu, ThS. Nguyễn Thu Vân, ThS. Lưu Thị Lệ Thủy
Kỹ thuật đồ uống
01/2010
06/2012
2012
Hà Nội
95 + Phụ lục
Rượu gạo;Công nghệ sản xuất;Gạo đặc sản;Công nghệ sinh học;Vi sinh vật; Đồng bằng sông Cửu Long
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
10383