- Nghiên cứu tính chất vật liệu và vật lý của màng mỏng SnO2:F chế tạo bằng phương pháp phun phủ nhiệt phân có hỗ trợ siêu âm
- Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật phát triển vùng sản xuất khoai tây thương phẩm bằng giống khoai tây Hà Lan (giống nhập khẩu) tại một số vùng khoai tây của tỉnh Bắc Giang
- Xây dựng chiến lược sản phẩm một số mặt hàng chủ lực có tiềm năng xuất khẩu của tỉnh Vĩnh Long
- Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng một số sản phẩm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2017-2025
- Nhân cách người giám đốc doanh nghiệp công nghiệp nhà nước trên địa bàn Hà Nội hoạt động trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa hiện nay
- Xây dựng chiến lược truyền thông ngành Bảo hiểm xã hội giai đoạn 2020-2025
- Lập đồ án mạng lưới truyền thanh cấp huyện
- Tiếp tục đổi mới tổ chức và hoạt động của thương nghiệp quốc doanh và Hợp tác xã thương mại
- Về tôpô của quỹ đạo dưới tác động của nhóm đại số
- Mở rộng mô hình sản xuất lúa HT1 và xây dựng công thức luân canh tăng vụ trên đất một vụ lúa tại huyện Vị Xuyên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2011-02-173
Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ và thiết bị sản xuất chế phẩm bảo quản (chế phẩm tạo màng) dùng trong bảo quản một số rau quả tươi - Các chuyên đề (Quyển 4)
Viện Cơ điện NN và Công nghệ STH
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
Nguyễn Duy Lâm, TS.
Đoàn Văn Tuấn, KS.; Trần Thị Mai, TS.; Phạm Anh Tuấn, ThS., và những người khác
Kỹ thuật thực phẩm
2007
2010
2010
Hà Nội
Chế phẩm tạo mạng; Chế phẩm bảo quản; Bảo quản rau quả
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
8371-5