- Chỉ dẫn thiết kế và công nghệ thi công cầu bê tông cốt thép dự ứng lực bằng phương pháp thúc đẩy (dự thảo)
- Nghiên cứu áp dụng kết cấu hầm bảo vệ chống sụt trượt và đá rơi ở các tuyến đường vùng núi có nguy cơ sạt lở cao
- ứng dụng tiến bộ KHKT vào quá trình sản xuất của làng nghề truyền thống đan lát tre Yến Nê xã Hoà Tiến huyện Hoà Vang TP Đà Nẵng
- Ứng dụng công nghệ tự động bán tự động trong sản xuất rau hoa cao cấp quy mô hàng hóa tại Tây Nguyên
- Nghiên cứu chọn giống Bạch đàn và Keo phục vụ ngành công nghiệp giấy
- Nghiên cứu chính sách dân tộc thiểu số của một số quốc gia trên thế giới đề xuất bổ sung hoàn thiện chính sách dân tộc ở Việt Nam
- Nghiên cứu hệ thống cây trồng vùng đồng bằng sông Hồng và Bắc Trung bộ
- Các giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo của các tổ chức cơ sở Đảng nhằm đẩy nhanh công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn
- Nghiên cứu lý thuyết sự lưu giữ CO2 và hấp phụ chọn lọc CO2 trên vật liệu khung hữu cơ kim loại MOFs
- Những khía cạnh xã hội của cuộc đấu tranh chống tệ nạn ma túy ở các tỉnh phía Bắc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01X-12/03-2019-3
2022-78-NS-ĐKKQ
Nghiên cứu về bữa ăn học đường tại các trường tiểu học trên địa bàn Hà Nội
Vụ Giáo dục thể chất
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Tỉnh/ Thành phố
TS. LÊ VĂN TUẤN
BS. Lê Thành Đạt, GS.TS. Lê Danh Tuyên, PGS.TS. Nguyễn Võ Kỳ Anh, PGS.TS. Bùi Thị Nhung, TS. Lâm Quốc Hùng, ThS. Hoàng Thị Thanh Thủy, PGS.TS. Chu Văn Thăng, ThS. Phạm Xuân Tiến, ThS. Lê Hoàng Lan
Các vấn đề khoa học giáo dục khác
01/10/2019
01/09/2021
2019
Hà Nội
- Nội dung 1: Phân tích các vấn đề lý luận liên quan đến dinh dưỡng trẻ em và bữa ăn học đường; xây dựng các tiêu chí đảm bảo dinh dưỡng cho 01 bữa ăn của trẻ em.
- Nội dung 2: Nghiên cứu thực trạng bữa ăn học đường và công tác tổ chức bữa ăn học đường tại các trường tiểu học có tổ chức bữa ăn học đường.
- Nội dung 3: Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng bữa ăn học
bữa ăn, học đường, trường tiểu học
Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN
HNI-2022-78/ĐK-TTTT&TK