
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu brandy từ quả vải và quả mận của Việt Nam
- Điều tra đánh giá đặc điểm sinh thái môi trường phục vụ mục tiêu phát triển bền vững vịnh Phan Rang và vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận
- Tổng hợp và xác định một số chất hữu cơ trong mẫu dược phẩm và sinh phẩm bằng phương pháp Von-ampe hòa tan dùng điện cực biến tính composite của ZIF-67
- Dự án: Ứng dụng công nghệ nuôi cá Rô phi đơn tính siêu thâm canh bằng công nghệ Biofloc tại tỉnh Điện Biên
- Luận chứng kinh tế-kỹ thuật chế tạo giá chuyển hướng toa xe hàng và khách ở Việt Nam
- Nguồn lực tài chính và công nghệ nước ngoài đầu tư vào Việt Nam Tập 1-Báo cáo tổng hợp
- Xác định độ nhạy và độ đặc hiệu của ELISA phát hiện kháng nguyên trong chẩn đoán bệnh người nhiễm ấu trùng sán lợn
- Nghiên cứu trồng xen cây bông trong vườn cây ăn quả ở thời kỳ kiến thiết cơ bản tại Bắc Giang
- Nghiên cứu mô hình tập đoàn kinh tế nhà nước của Việt Nam đến năm 2020
- Cấp nước nông thôn (thuộc đề tài qui hoạch nguồn nước sinh hoạt và công nghiệp trên phạm vi toàn quốc - 26C-01-02)



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
B2017.SPD.04
2019-52-1179/KQNC
Nghiên cứu tổng hợp một số chất lỏng ion dùng để tách chiết Omega-369 trong mỡ cá basa ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long
Trường Đại học Đồng Tháp
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
ThS. Lê Thị Thanh Xuân
PGS.TS .Hồ Sơn Lâm, TS. Cù Thành Sơn, ThS. Nguyễn Minh Thảo, ThS. Nguyễn thị Hồng Hạnh
Khoa học tự nhiên
01/03/2017
01/02/2019
2019
Đồng Tháp
91 tr. + phụ lục
Nghiên cứu; Chất lỏng ion; Tách chiết; Omega; Mỡ cá basa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16739