- Tuyên truyền quảng bá và phát triển nhãn hiệu chứng nhận sản phẩm trà B’lao
- Nghiên cứu ứng dụng bể nổi đáy hở chứa dầu thô hoạt động ngoài khơi biển Việt Nam Báo cáo nội dung III-Xây dựng chương trình tính toán các đặc trưng xử sự của bể nổi hoạt động trên sóng ngoài khơi thềm lục địa Việt Nam
- Lịch sử lực lượng vũ trang nhân dân tỉnh Quảng Nam Tập III: 30 năm xây dựng trưởng thành (1975-2005)
- Bổ sung hiệu chỉnh và hoàn thiện Từ điển Anh-Việt chuyên ngành da-giầy chuyển sang dạng từ điển điện tử
- Điều tra khảo sát hiện tượng trượt lở đất ở các huyện miền núi Quảng Nam
- Đánh giá tác động môi trường dự án xây dựng hệ thống bờ bao kênh mương nuôi tôm trong 10000 ha vùng Đồng Láng tỉnh Trà Vinh
- Nghiên cứu lai tạo giống một số loài bạch đàn keo tràm thông (giai đoạn 3: 2011-2015)
- Điều tra đánh giá hiện tượng trượt lở sụt lún các khu vực trọng điểm thuộc huyện Pác Nặm và huyện Chợ Đồn - Bắc Kạn
- Nghiên cứu phát triển trồng chè hoa vàng (camellia sp) tại tỉnh Cao Bằng
- Một số kết quả bước đầu về điều tra dịch tễ sán dây biểu hiện bệnh lý và điều trị bệnh ấu trùng sán lợn cysticercosis
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
B2017.SPD.04
2019-52-1179/KQNC
Nghiên cứu tổng hợp một số chất lỏng ion dùng để tách chiết Omega-369 trong mỡ cá basa ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long
Trường Đại học Đồng Tháp
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
ThS. Lê Thị Thanh Xuân
PGS.TS .Hồ Sơn Lâm, TS. Cù Thành Sơn, ThS. Nguyễn Minh Thảo, ThS. Nguyễn thị Hồng Hạnh
Khoa học tự nhiên
01/03/2017
01/02/2019
2019
Đồng Tháp
91 tr. + phụ lục
Nghiên cứu; Chất lỏng ion; Tách chiết; Omega; Mỡ cá basa
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16739