- Nâng cao năng lực quản trị cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam nhằm vượt qua hàng rào kỹ thuật tiêu chuẩn quốc tế trong xuất khẩu nông sản
- Nghiên cứu và đề xuát các giải pháp khoa học công nghệ và kinh tế thị trường phát triển sản xuất chuối tiêu xuất khẩu ở Việt Nam - Đề tài nhánh 2
- Sản xuất thử nghiệm một số giống rau quả mới chất lượng cao: dưa lê Hàn Quốc dưa vân lưới dưa thơm cà chua cherry trong nhà màng cải tiến tại Trung tâm ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu tình hình bệnh tuyến vú được phát triển tại bệnh viện Việt Tiệp - Hải Phòng bằng kỹ thuật chụp X - quang
- Các phương pháp xử lý đê điều
- Hoàn thiện công nghệ tự động trong chế tạo lắp ráp hàn vỏ tàu thuỷ nhằm nâng cao chất lượng đóng tàu thuỷ cỡ lớn - Quy trình hàn tàu 53000 tấn
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy ép bo đáy cầu (đáy elip)
- Nghiên cứu mức độ đóng góp của nhãn hiệu tới GDP ở Việt Nam
- Chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ ở Việt Nam đến năm 2020
- Ứng dụng chỉ thị phân tử trong chọn tạo giống lúa chống chịu thiếu lân
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xác định giá trị cỏ Ruzi (Brachiaria Ruzziziensis) trên vùng đất xám sông Bé
Trung tâm Nghiên cứu và phát triển gia súc lớn Sông Bé
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở
Khổng Văn Đĩnh
Thức ăn và dinh dưỡng cho động vật nuôi
01/01/1995
31/12/1995
1995
H.
10 tr.
thức ăn gia súc, cỏ Ruzi, giống cỏ, hạt cỏ, vùng đất xám, Brachiaria Ruzziziensis; Sông Bé