liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2016-24-698

Nghiên cứu xác định khả năng kháng một số nhóm vi sinh vật của tinh dầu trúc (Citrus hystrix)

Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu

Bộ Công Thương

Bộ

ThS. Bùi Thanh Bình

KS. Võ Bửu Lợi, KS. Hồ Thị Mai, ThS. Trần Thị Ngọc Liễu, CN. Nguyễn Thị Hồng Thỏa

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác

01/2015

12/2015

2015

Tp. Hồ Chí Minh

50 + phụ lục

Tiếp cận cơ sở lý luận, tổng quan về tinh dầu, các phương pháp chiết tách tinh dầu. Tiếp cận từ thực tiễn, vùng nguyên liệu, nhu cầu và thị trường về tinh dầu và các sản phẩm từ tinh dầu. Tiếp cận từ định hướng, mục tiêu phát triển của Viện về lĩnh vực tinh dầu. Xác định đặc tính lý - hóa và hoạt tính kháng một số vi sinh vật của tinh dầu vỏ quả và lá cây trúc. Từ đó bước đầu đánh giá tiềm năng của tinh dầu trúc (Citrus hystrix).

Khả năng kháng; Vi sinh vật; Tinh dầu; Cây trúc; Citrus hystrix; Tách chiết

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

12540