- Nghiên cứu tổng hợp graphene và TiO2 bằng phương pháp điện hóa plasma và định hướng ứng dụng trong xử lý môi trường
- Nghiên cứu đổi mới một số chương trình đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn về quản lý khoa học và công nghệ
- Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ và thiết bị sơ chế bảo quản một số loại rau ăn củ ăn quả tại một số tỉnh phía Nam
- Các hình thức sở hữu trong thương nghiệp quốc doanh Những vấn đề chủ yếu về tổ chức và quản lý nó trong điều kiện hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng mức giới hạn về đặc tính kỹ thuật và yêu cầu quản lý chất lượng đối với natri hydroxit (xút) công nghiệp
- Xây dựng hệ thống du lịch thông minh phục vụ phát triển kinh tế xã hội tỉnh Thái Nguyên
- Độ phức tạp thông tin và xấp xỉ tín hiệu có số chiều rất lớn
- Đánh giá tài nguyên nước ngầm
- Ứng dụng phương pháp và hệ thống phân tích lợi nhuận đa chiều trong công tác kế toán quản trị tại các ngân hàng thương mại Việt Nam
- Nghiên cứu chức năng của các yếu tố phiên mã liên quan đến quá trình phân hoá của rễ lúa bằng các phương pháp gây siêu biểu hiện gen và bất hoạt RNA (RNA interference)
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-698
Nghiên cứu xác định khả năng kháng một số nhóm vi sinh vật của tinh dầu trúc (Citrus hystrix)
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Bùi Thanh Bình
KS. Võ Bửu Lợi, KS. Hồ Thị Mai, ThS. Trần Thị Ngọc Liễu, CN. Nguyễn Thị Hồng Thỏa
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/2015
12/2015
2015
Tp. Hồ Chí Minh
50 + phụ lục
Khả năng kháng; Vi sinh vật; Tinh dầu; Cây trúc; Citrus hystrix; Tách chiết
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12540