- Chuyển giao kỹ thuật vỗ béo bò thịt bằng phụ phẩm nông nghiệp tại tỉnh Trà Vinh
- Xây dựng vùng chuyên canh rau an toàn đạt tiêu chuẩn VietGAP tại xã Nghĩa Dũng thành phố Quảng Ngãi
- Nhận thức và thích ứng của thanh niên đô thị đối với vấn đề chuyển đổi số hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng thử nghiệm giải pháp xác định tính nguyên bản và tính xác thực của nội dung số xuất bản trực tuyến dựa trên công nghệ SmartContract và IPFS
- Nghiên cứu bào chế thuốc viên verapamil hydroclorid 240 mg phóng thích kéo dài
- Phát triển năng lực vận dụng mô hình SEL trong dạy học môn Đạo đức ở Tiểu học cho sinh viên Sư phạm Việt Nam
- Nghiên cứu những giải pháp nhằm thực hiện công bằng xã hội trong giáo dục-đào tạo Việt Nam giai đoạn hiện nay
- Nghiên cứu chế tạo bộ ống lấy mẫu khí định lượng trong khoan thăm dò than bằng bộ ống mẫu luồn
- Một số biện pháp tổ chức hoạt động văn hoá nghệ thuật trong trường trung học phổ thông
- Nghiên cứu quy trình sản xuất ampelop từ chè dây (Ampelopsis cantoniensis Planch Vitaceae) để điều trị viêm loét dạ dày-hành tá tràng và tiếp tục đánh giá tác dụng lâm sàng của thuốc
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.46/22
2023-10-0186/NS-KQNC
Nghiên cứu xây dựng các quy chuẩn kỹ thuật cho sản phẩm an toàn thông tin
Cục An toàn thông tin
Bộ Thông tin và Truyền thông
Bộ
TS. Trần Mạnh Thắng
ThS. Trần Đăng Khoa, ThS. Nguyễn Đức Tuân, ThS. Dương Thị Minh, ThS. Đinh Thị Như Hoa, KS. Đặng Thị Ngọc Trang, ThS. Đỗ Văn Tráng , KS. Lê Đình Chiến, CN. Nguyễn Thị Ánh Hồng, ThS. Đặng Huy Hoàng, CN. Hoàng Thanh vân, ThS. Vũ Việt Hùng, KS. Ngô Lê Hoàng, CN. Hoàng Hồng Anh, CN. Bùi Thị Minh Hà
Các hệ thống và kỹ thuật truyền thông
01/02/2022
01/11/2022
2022
Hà Nội
96 Tr.
Nghiên cứu; Xây dựng; Quy chuẩn kỹ thuật; Sản phẩm; An toàn thông tin
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21836