
- Xây dựng cơ sở dữ liệu biển quốc gia - Kiểm kê danh mục dữ liệu hải dương học tại Viện Hải dương học Nha Trang
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để đề xuất tiêu chuẩn điều kiện quy trình xét tặng giải thưởng và khen thưởng trong lĩnh vực khoa học và công nghệ
- Nghiên cứu xác định vùng trồng và các giải pháp kỹ thuật phát triển cây bạc hà và nuôi ong lấy mật tại vùng Cao nguyên đá tỉnh Hà Giang
- Thu hút và sử dụng nhân tài ở các tỉnh đồng bằng sông Hồng trong giai đoạn hiện nay
- Luận cứ khoa học cho việc xây dựng đề án tiền lương mới
- Chương trình Hỗ trợ ứng dụng công nghệ cao sản xuất 100 ha thanh long (Hylocereus undatus) vùng Chợ Gạo Tiền Giang
- Khảo sát đánh giá các đặc điểm tự nhiên và đề suất phương án quy hoạch cải tạo sử dụng hợp lý vùng đất nông trường Lũng Lầu huyện Trùng Khánh tỉnh Cao Bằng
- Phân chia các tầng và phụ tầng cấu trúc trong lớp phủ trầm tích và mối quan hệ của nó với bề mặt mỏng miền võng Hà Nội theo tài liệu khoan và địa vật lý
- Ứng dụng mạng máy tính vào công tác quản lý nhà nước về khoa học công nghệ và môi trường
- Nghiên cứu cân bằng nước phục vụ phát triển dân sinh kinh tế vùng ven biển miền Trung Đánh giá tài nguyên nước vùng ven biển miền Trung (từ Quảng Bình đến Bình Thuận)



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
KQ030096
2020-02-749/KQNC
Nghiên cứu xây dựng mô hình quản lý và chính sách phát triển bền vững chuỗi nông sản thực phẩm an toàn
Viện cây lương thực và cây thực phẩm
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
PGS.TS. Đào Thế Anh
TS. Hoàng Xuân Trường, TS. Phạm Công Nghiệp, Kỹ sư. Nguyễn Thị Phương, Kỹ sư. Nguyễn Thị Diệu Linh, Cử nhân. Trương Khánh Tấn, ThS. Bùi Quang Duẩn, Kỹ sư. Nguyễn Thị Hiền, TS. Trịnh Văn Tuấn, Cử nhân. Vũ Hồng Nhật, ThS. Lê Thủy Ngân, Cử nhân. Nguyễn Hà Thanh
Bảo quản và chế biến nông sản
01/01/2017
01/12/2019
2020
Hải Dương
306 Tr. Phụ lục
Nghiên cứu; Xây dựng; Mô hình quản lý; Chính sách; Phát triển bền vững; Nông sản; Thực phẩm an toàn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17649