Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

KQ030096

2020-02-749/KQNC

Nghiên cứu xây dựng mô hình quản lý và chính sách phát triển bền vững chuỗi nông sản thực phẩm an toàn

Viện cây lương thực và cây thực phẩm

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

PGS.TS. Đào Thế Anh

TS. Hoàng Xuân Trường, TS. Phạm Công Nghiệp, Kỹ sư. Nguyễn Thị Phương, Kỹ sư. Nguyễn Thị Diệu Linh, Cử nhân. Trương Khánh Tấn, ThS. Bùi Quang Duẩn, Kỹ sư. Nguyễn Thị Hiền, TS. Trịnh Văn Tuấn, Cử nhân. Vũ Hồng Nhật, ThS. Lê Thủy Ngân, Cử nhân. Nguyễn Hà Thanh

Bảo quản và chế biến nông sản

01/01/2017

01/12/2019

2020

Hải Dương

306 Tr. Phụ lục

Tổng kết kinh nghiệm trong nước và quốc tế để rút ra các bài học quan trọng về xây dựng mô hình quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) và phát triển bền vững chuỗi nông sản thực phẩm (NSTP) an toàn tại Việt Nam. Nghiên cứu đã rà soát các văn bản chính sách liên quan đến tổ chức quản lý ATTP để xác định, đánh giá hiệu quả thực thi chính sách cũng như xác định những vấn đề chồng chéo trong các chính sách dẫn đến khó khăn trong thực hiện các chính sách ATTP từ trung ương đến địa phương. Đề xuất một số giải pháp, chính sách và mô hình quản lý chuỗi NSTP an toàn, góp phần phát triển bền vững các chuỗi NSTP cho các ngành hàng rau, quả và chè.

Nghiên cứu; Xây dựng; Mô hình quản lý; Chính sách; Phát triển bền vững; Nông sản; Thực phẩm an toàn

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

17649