- Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền vận động đồng bào dân tộc thiểu số thực hiện tốt các chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước trong giai đoạn 2017-2025
- Xây dựng mô hình chăm sóc sản khoa thiết yếu cho phụ nữ dân tộc thiểu số tại một số xã miền núi huyện Võ Nhai tỉnh Thái Nguyên
- Nghiên cứu sản xuất thức ăn công nghiệp nuôi thương phẩm cá chẽm (Lates calcarifer) cá giò (Rachycentron caradum) phục vũ xuất khẩu
- Nghiên cứu ảnh hưởng của biện pháp sử dụng thuôc trừ cỏ đến hiệu quả của việc trồng bông xen đậu xanh tại Bắc Giang
- Một số chính sách và giải pháp chủ yếu cấp bách nhằm phát triển quan hệ thương mại khu vực biên giới Việt-Trung
- Phân tích bất khả quy: cấu trúc và ứng dụng
- Nghiên cứu giải pháp hỗ trợ đào tạo lại và chuyển đổi nghề nghiệp đối với thanh niên làm việc tại các khu công nghiệp
- Tổng hợp đánh giá hoạt tính xúc tác axit cho phản ứng chuyển hóa fructozơ thành 5-hydroxylmethyfurfural tiền chất cho tổng hợp polymer sinh học và nhiên liệu sinh học
- Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học công nghệ phát triển nông thôn miền núi 2 xã Đồng Vương và Xuân Lương huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang
- Sản xuất thử nghiệm giống bưởi Hồng Quang Tiến tại vùng Bắc Trung Bộ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.012/18
2020-24-838/KQNC
Nghiên cứu xây dựng quy trình chiết tách silymarin từ hạt cây cúc gai (Silybum marianum) làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Thu Hương
TS. Nguyễn Mai Cương, ThS. Nguyễn Ngọc Thanh, ThS. Đoàn Thị Xuân Liễu, Kỹ sư. Nguyễn Tiến Mạnh
Công nghệ liên quan đến xác định chức năng của ADN, protein, enzym
01/01/2018
01/09/2019
2019
Hà Nội
87 Tr.
Nghiên cứu; Quy trình; Chiết; Tách; Silymarin; Hạt cây cúc gai; Silybum marianum; Nguyên liệu; Sản xuất; Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17738