
- Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm hố ga nhựa đa dụng chống trào ngược ngăn mùi và thu gom rác
- Đánh giá thực trạng của nhóm ngành chế biến các sản phẩm từ tinh bột trên địa bàn tỉnh Bến Tre và đề xuất các giải pháp quản lý nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm
- Nghiên cứu giải pháp đổi mới của công nghệ sinh học xử lý chất thải gây ô nhiễm môi trường - Nghiên cứu xây dựng công nghệ khử nitơ liên kết trong nước bị ô nhiễm
- Thiết kế và chế tạo thử thiết bị giám sát dữ liệu ứng dụng kiểm soát cho ngành bán lẻ
- Những thay đổi cơ bản về thể chế thị trường Trugn Quốc sau khi gia nhập tổ chức thương mại thế giới Bài học cho Việt Nam
- Di động việc làm ở Việt Nam hiện nay
- Nghiên cứu cải tiến quy trình công nghệ sản xuất nước tương bằng phương pháp lên men
- Nghiên cứu xây dựng mô hình kết nối Cung - Cầu hàng hóa hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế
- Chế tạo cực anốt trơ có độ bên cao để xử lý nước thải công nghiệp bằng phương pháp điện hóa
- Xây dựng bản đồ rải chất diệt cỏ và di chuyển TCDD trong thiên nhiên và con người



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.012/18
2020-24-838/KQNC
Nghiên cứu xây dựng quy trình chiết tách silymarin từ hạt cây cúc gai (Silybum marianum) làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Thu Hương
TS. Nguyễn Mai Cương, ThS. Nguyễn Ngọc Thanh, ThS. Đoàn Thị Xuân Liễu, Kỹ sư. Nguyễn Tiến Mạnh
Công nghệ liên quan đến xác định chức năng của ADN, protein, enzym
01/01/2018
01/09/2019
2019
Hà Nội
87 Tr.
Nghiên cứu; Quy trình; Chiết; Tách; Silymarin; Hạt cây cúc gai; Silybum marianum; Nguyên liệu; Sản xuất; Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17738