- Nghiên cứu và ứng dụng các biện pháp phòng trừ sâu hại tổng hợp nhằm phát triển cây ăn quả (cây có múi) ở Việt Nam
- Xử lý tiếng Việt trên các máy vi tính IBM/PC + EGA
- Vai trò đoàn thể nhân dân trong việc đảm bảo dân chủ ở cơ sở (xã) hiện nay
- Nghiên cứu kỹ thuật xử lý ảnh để giảm độ che xương trong ảnh X-Quang phổi
- Nghiên cứu công nghệ chế tạo đầu xoắn dây máy bó thép thanh bằng thép gió mác SKH51
- Nghiên cứu sản xuất viên nén Amlodipin với sự hỗ trợ của phần mềm chuyên dụng và phần mềm thông minh
- Xây dựng và triển khai ứng dụng Grid có tính bảo mật cao : Quyển 2
- Tổ chức thực hiện bảo hiểm xã hội trong các làng nghề ở Hải Dương - Thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu nuôi trồng tảo Spirulina bằng phương pháp sục khí CO2 thừa lên men cồn
- Nghiên cứu ứng dụng màng sinh học chitosan kết hợp với axit axetic để bảo quản cam đường canh tại tỉnh Bắc Giang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐTKHCN.012/18
2020-24-838/KQNC
Nghiên cứu xây dựng quy trình chiết tách silymarin từ hạt cây cúc gai (Silybum marianum) làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm chức năng
Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam
Bộ Công Thương
Bộ
ThS. Nguyễn Thị Thu Hương
TS. Nguyễn Mai Cương, ThS. Nguyễn Ngọc Thanh, ThS. Đoàn Thị Xuân Liễu, Kỹ sư. Nguyễn Tiến Mạnh
Công nghệ liên quan đến xác định chức năng của ADN, protein, enzym
01/01/2018
01/09/2019
2019
Hà Nội
87 Tr.
Nghiên cứu; Quy trình; Chiết; Tách; Silymarin; Hạt cây cúc gai; Silybum marianum; Nguyên liệu; Sản xuất; Thực phẩm chức năng
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17738