- Đánh giá phạm vi mức độ ảnh hưởng do chất thải công nghiệp của Công ty Giấy Bãi Bằng tới môi trường và khảo sát bước đầu tình hình sức khỏe cộng đồng dân cư các xã xung quanh
- Chế tạo và triển khai áp dụng thiết bị xử lý ô nhiễm không khí bằng phương pháp xúc tác quang
- Nghiên cứu công nghệ dầu điều chế tổng hợp sử dụng cho quá trình ăn dầu trong công nghiệp thuộc da
- Chức năng xã hội của Nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta hiện nay
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ viễn thám theo dõi kiểm soát hoạt động khai thác khoáng sản Thử nghiệm phát hiện hoạt động khai thác khoáng sản trái phép vùng Cao Bằng - Thái Nguyên - Bắc Cạn Quảng Nam - Gia Lai - Kon Tum
- Điều tra nghiên cứu hiện tượng bồi lấp cửa sông Nhật Lệ và các giải pháp phòng chống
- Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm hố ga nhựa đa dụng chống trào ngược ngăn mùi và thu gom rác
- Nghiên cứu xây dựng quy trình bào chế và tác dụng dược lý của bài thuốc hỗ trợ điều trị Eczema
- Nghiên cứu xây dựng WEBGIS thông tin dữ liệu bản đồ chất lượng đất nông nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc
- Những quan điểm cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin về quyền con người và ý nghĩa với Việt Nam hiện nay- Các chuyên đề nghiên cứu
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CB2019-18
2020-76-620/KQNC
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến một số sản phẩm từ trái chôm chôm
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long
Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội
Bộ
ThS. Trương Văn Xạ
ThS. Trần Kim Thoa; ThS. Lâm Hòa Hưng; ThS. Huỳnh Thị Phương Thảo; TS. Quách Thị Thanh Tâm; TS. Nguyễn Trí Yến Chi; ThS. Đặng Thanh Sơn; TS. Lê Hồng Kỳ; PGS.TS. Cao Hùng Phi
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/01/2019
01/12/2019
2020
Vĩnh Long
90 tr. + Phụ lục
Khảo sát quy trinh chế biến mứt từ trái chôm chôm trong điều kiện thực tế tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Xây dựng quy trình công nghệ chế biển mứt từ trái chôm chôm phù hợp trong điều kiện phòng thí nghiệm. Xây dựng mô hình học tập về quy trình công nghệ chế biến mứt chôm chôm cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm cùa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.
Quả chôm chôm; Chế biến; Quy trình; Mứt; Công nghệ chế biến; Sản phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17520