- Nghiên cứu thiết kế lựa chọn công nghệ chế tạo và lắp ráp cần trục container cầu cảng-Phần V-Báo cáo nghiên cứu khả thi: đầu tư cần cẩu bờ bốc xếp container tại cảng Cát Lái-Công ty Tân cảng Sài Gòn
- Điều tra khảo sát đánh giá tình hình thực hiện chương trình sản phẩm cơ khí trọng điểm của Chính phủ Đề xuất giải pháp phát triển phù hợp trong quá trình Việt Nam hội nhập WTO
- Điều khiển lan truyền xung ánh sáng và chuyển mạch quang trong môi trường khí nguyên tử 87Rb bốn mức năng lượng dựa trên hiệu ứng trong suốt cảm ứng điện từ
- Sự phụ thuộc lẫn nhau về kinh tế giữa Mỹ và Trung Quốc: hiện trạng xu thế và tác động đến Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng mô hình sản xuất phát triển lúa thơm đặc sản và lúa chất lượng cao nhằm nâng cao thu nhập cho người trồng lúa ở TpHồ Chí Minh
- Nghiên cứu chế biến, bảo quản một số sản phẩm đóng hộp và sữa từ hạt đậu phộng tỉnh Trà Vinh.
- Cơ sở khoa học và thực tiễn về phân vạch và quản lý địa giới hành chính ở Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo và thử nghiệm nuôi thương phẩm mực lá (Sepioteuthis lessoniana Férussac 1831) tại Khánh Hòa
- Thực trạng và giải pháp hỗ trợ nông dân quản lý cung ứng vật tư nông nghiệp trong sản xuất lúa trên địa bàn tỉnh Trà Vinh
- Điều tra đánh giá thực trạng và nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật nhân giống phát triển cây Tùng đen (Diospyros vaccinioides Lindl) tại Vườn quốc gia Bái Tử Long
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CB2019-18
2020-76-620/KQNC
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến một số sản phẩm từ trái chôm chôm
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long
Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội
Bộ
ThS. Trương Văn Xạ
ThS. Trần Kim Thoa; ThS. Lâm Hòa Hưng; ThS. Huỳnh Thị Phương Thảo; TS. Quách Thị Thanh Tâm; TS. Nguyễn Trí Yến Chi; ThS. Đặng Thanh Sơn; TS. Lê Hồng Kỳ; PGS.TS. Cao Hùng Phi
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/01/2019
01/12/2019
2020
Vĩnh Long
90 tr. + Phụ lục
Khảo sát quy trinh chế biến mứt từ trái chôm chôm trong điều kiện thực tế tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Xây dựng quy trình công nghệ chế biển mứt từ trái chôm chôm phù hợp trong điều kiện phòng thí nghiệm. Xây dựng mô hình học tập về quy trình công nghệ chế biến mứt chôm chôm cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm cùa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.
Quả chôm chôm; Chế biến; Quy trình; Mứt; Công nghệ chế biến; Sản phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17520