Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

CB2019-18

2020-76-620/KQNC

Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến một số sản phẩm từ trái chôm chôm

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội

Bộ

ThS. Trương Văn Xạ

ThS. Trần Kim Thoa; ThS. Lâm Hòa Hưng; ThS. Huỳnh Thị Phương Thảo; TS. Quách Thị Thanh Tâm; TS. Nguyễn Trí Yến Chi; ThS. Đặng Thanh Sơn; TS. Lê Hồng Kỳ; PGS.TS. Cao Hùng Phi

Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống

01/01/2019

01/12/2019

2020

Vĩnh Long

90 tr. + Phụ lục

Khảo sát quy trinh chế biến mứt từ trái chôm chôm trong điều kiện thực tế tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Xây dựng quy trình công nghệ chế biển mứt từ trái chôm chôm phù hợp trong điều kiện phòng thí nghiệm. Xây dựng mô hình học tập về quy trình công nghệ chế biến mứt chôm chôm cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm cùa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.

Quả chôm chôm; Chế biến; Quy trình; Mứt; Công nghệ chế biến; Sản phẩm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

17520