
- Hoàn thiện công nghệ và thiết bị ủ cỏ phục vụ chăn nuôi quy mô hộ gia đình và trang trại nhỏ
- Nghiên cứu giải pháp đắp đê bằng vật liệu địa phương và đắp đê trên nền đất yếu từ Quảng Ninh đến Quảng Nam - Nghiên cứu giải pháp xử lý nền bằng thoát nước thẳng đứng + gia tải trước
- Danh mục sản phẩm KHCN đề tài: Nghiên cứu thiết kế chế tạo tời cáp treo dùng để chở người trong các giếng nghiêng mỏ hầm lò - Hồ sơ thiết kế kỹ thuật
- Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp tăng cường hiệu quả công tác kiểm tra giám sát của Liên minh Hợp tác xã Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng bộ tiêu chí và quy trình giám sát đánh giá hiệu quả quản lý các khu dự trữ sinh quyển của Việt Nam
- Một số kết quả nghiên cứu cây cao su 3 phần
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo các robot thông minh phục vụ cho các ứng dụng quan trọng - Nhóm sản phẩm RE
- Đặc điểm dịch tễ và đề xuất các biện pháp phòng bệnh do Mycoplasma hyopneumoniae (MH) và virus gây rối loạn sinh sản hô hấp (PRRSV) trên đàn heo giống
- Nghiên cứu mức độ hài lòng của tổ chức cá nhân về chất lượng cung cấp dịch vụ hành chính công của các cơ quan hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập tại tỉnh Cao Bằng
- Nghiên cứu tính ổn định và mất đối xứng của các soliton trong các môi trường quang học phi tuyến



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
CB2019-18
2020-76-620/KQNC
Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến một số sản phẩm từ trái chôm chôm
Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long
Bộ Lao động - Thương Binh và Xã hội
Bộ
ThS. Trương Văn Xạ
ThS. Trần Kim Thoa; ThS. Lâm Hòa Hưng; ThS. Huỳnh Thị Phương Thảo; TS. Quách Thị Thanh Tâm; TS. Nguyễn Trí Yến Chi; ThS. Đặng Thanh Sơn; TS. Lê Hồng Kỳ; PGS.TS. Cao Hùng Phi
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống
01/01/2019
01/12/2019
2020
Vĩnh Long
90 tr. + Phụ lục
Khảo sát quy trinh chế biến mứt từ trái chôm chôm trong điều kiện thực tế tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Xây dựng quy trình công nghệ chế biển mứt từ trái chôm chôm phù hợp trong điều kiện phòng thí nghiệm. Xây dựng mô hình học tập về quy trình công nghệ chế biến mứt chôm chôm cho sinh viên ngành công nghệ thực phẩm cùa Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.
Quả chôm chôm; Chế biến; Quy trình; Mứt; Công nghệ chế biến; Sản phẩm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
17520