- Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất giống cá chim trắng tại Sơn La
- Nghiên cứu các nguyên nhân đề xuất các giải pháp giải quyết tình trạng đình công lãn công của công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Vấn đề đạo đức xã hội tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay - Thực trạng và giải pháp
- Chiến lược phát triển khoa học và công nghệ tỉnh Thái Bình đến năm 2020
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp khoahọc công nghệ xây dựng hệ thống đê bao bờ bao nhằm phát triển bền vững vùng ngập lũ Đồng bằng sông Cửu Long - Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của bao đê đến sự phát triển bền vững đồng bằng sông Cửu Long
- Nghiên cứu điều chỉnh chỉ tiêu trong tiêu chí nông thôn mới cấp xã sau đạt chuẩn và đề xuất giải pháp duy trì bền vững các chỉ tiêu đó
- Nghiên cứu sử dụng sét Di Linh Lâm Đồng để pha chế dung dịch khoan cho các giếng khoan tìm kiếm thơm dò và khai thác dầu khí ở thềm lục địa Nam Việt Nam
- Ứng dụng công nghệ gen chọn tạo các dòng lợn thuần có khả năng sinh sản và sinh trưởng cao từ nguồn gen nhập khẩu (Hoa Kỳ Canada Đan Mạch và Đài Loan) phục vụ chăn nuôi công nghiệp
- Điều tra đánh giá các loài động vật thực vật có nguy cơ tuyệt chủng cần được ưu tiên bảo vệ nhằm tu chỉnh Sách Đỏ Việt Nam
- Ứng dụng vật liệu gia cố bằng xơ dừa lưới nhựa chống xói mòn ta luy của tuyến giao thông của tình Lào Cai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
07/CTKHVP/2017-2020
Nghiên cứu xây dựng quy trình đăng lý vân hành phát triển thương hiệu sản phẩm kết hợp với ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ quản lý điều hành và truy xuất nguồn gốc đối với 03 sản phẩm rau quả (ớt bí đỏ ngô ngọt) trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Sở Khoa học & Công nghệ Vĩnh Phúc
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
ThS. Nguyễn Quốc Tuấn, ThS. Nguyễn Xuân Mạnh
Khoa học công nghệ trồng trọt khác
2017
2019
2017
Vĩnh Phúc
57tr.
Ớt; Bí đỏ; Ngô ngọt; Đăng ký; Vận hành; Thương hiệu; Công nghệ thông tin; Truy xuất nguồn gốc; Vĩnh Phúc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
VPC-0007-2018