- Đánh giá hiện trạng hoạt động của nhân viên y tế ấp tại tỉnh Bạc Liêu
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Gà đồi Yên Thế cho sản phẩm gà đồi của huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang
- Lịch sử Đảng bộ huyện Băc Yên
- Nghiên cứu phát triển mô hình sản xuất rau gia vị hữu cơ gắn với du lịch nông nghiệp tại Ba Vì Hà Nội
- Nhân rộng mô hình xử lý nước nhiễm phèn tại huyện Đạ Tẻh tỉnh Lâm Đồng
- Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố sinh thái trên sinh trưởng và phát triển dừa ở vùng đất phèn mặn
- Khảo sát kiến thức thực hành về vệ sinh an toàn thực phẩm của người kinh doanh thức ăn đường phố tại thành phố Vĩnh Long
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp hiện đại để điều tra lập bản đồ công trình ngầm một khu vực của thành phố Hà Nội
- Nghiên cứu phương pháp áp dụng thực tế ảo tăng cường hỗ trợ mô hình mô phỏng chi tiết máy
- Xây dựng nhãn hiệu chứng nhận Nấm hương Sa Pa cho sản phẩm nấm hương của thị xã Sa Pa tình Lào Cai
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng quy trình lên men thu nattokinase tái tổ hợp trong Bacillus subtilis và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành huyết khối
Trung tâm Khoa học công nghệ Dược Sài Gòn
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Trần Cát Đông
TS. Đinh Minh Hiệp; TS. Lê Thị Thúy Ái; ThS. Trần Quốc Tuấn; Đinh Thị Lan Anh; TS. Vũ Thanh Thảo; KS. Nguyễn Thị Linh Giang; ThS. Nguyễn Minh Thái; DS. Lê Kim Ngân
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/09/2016
01/12/2018
2018
TP. Hồ Chí Minh
143 tr.
Thực phẩm chức năng; Sản xuất; Ngăn ngừa huyết khối; Qui trình lên men; Nattokinase; Bacillus subtilis; Chế phẩm enzym
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0285-2018