
- Nghiên cứu thực trạng phát triển con người vùng Đông Bắc giai đoạn 1999 - 2009
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn phát triển mạng thông tin tư liệu về khoa học và công nghệ ở Việt Nam-Tổng quan hiện trạng các mạng thông tin tư liệu về khoa học và công nghệ ở Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình kỹ thuật trồng nấm bào ngư trên trấu có bổ sung dinh dưỡng
- Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất trà dược liệu túi lọc từ cây lan gấm tại Đà Lạt - Lâm Đồng
- Nghiên cứu Heparansulfate Interacting Protein người (hHIP) ở mức độ mRNA và protein tại một số loại mô ung thư
- Đấu tranh phê phán các quan điểm xuyên tạc Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam
- Nghiên cứu xây dựng và cập nhật cơ sở dữ liệu bài giảng cho hệ thống đào tạo trực tuyến về quản lý KH và CN (e-MTI)
- Nghiên cứu tác động của môi trường đối với các vùng nuôi tôm trên địa bàn TP Đà Nẵng
- Chuyển giao công nghệ nuôi cấy mô cây hoa hồng môn
- Phân tích đánh giá điều kiện tự nhiên địa lý môi trường góp phần định hướng phát triển không gian của Thủ đô Hà Nội trong nửa đầu thế kỷ XXI



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng quy trình lên men thu nattokinase tái tổ hợp trong Bacillus subtilis và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành huyết khối
Trung tâm Khoa học công nghệ Dược Sài Gòn
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Trần Cát Đông
TS. Đinh Minh Hiệp; TS. Lê Thị Thúy Ái; ThS. Trần Quốc Tuấn; Đinh Thị Lan Anh; TS. Vũ Thanh Thảo; KS. Nguyễn Thị Linh Giang; ThS. Nguyễn Minh Thái; DS. Lê Kim Ngân
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/09/2016
01/12/2018
2018
TP. Hồ Chí Minh
143 tr.
Thực phẩm chức năng; Sản xuất; Ngăn ngừa huyết khối; Qui trình lên men; Nattokinase; Bacillus subtilis; Chế phẩm enzym
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0285-2018