- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ thống tự động mài và bôi keo đế giày mũ giày trong dây chuyền sản xuất giày dép
- Nâng cao năng lực tổ chức thực hiện nghị quyết của Đảng đối với cán bộ chủ chốt cấp huyện ở đồng bằng sông Cửu Long hiện nay
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo hệ SCADA phục vụ an toàn lao động trong ngành khai thác hầm lò
- Nghiên cứu ứng dụng các phương pháp địa vật lý hiện đại trong đo vẽ địa chất và điều tra khoáng sản tỷ lệ 1:50000 và áp dụng thử nghiệm cho các nhóm tờ Tân Biên A Hội-Phước Hảo - Phụ lục 9
- Nghiên cứu hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu thống kê và cải tiến phương pháp thu thập số liệu thống kê trong ngành chăn nuôi
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo thiết bị đóng cọc nhiều hướng trên xà lan 2000 tấn phục vụ thi công công trình thuỷ - Phụ lục 3: Các kết quả phân tích tính toán
- Tìm hiểu hành chính học qua các triều đại phong kiến Việt Nam
- Dự báo và lựa chọn những lĩnh vực công nghệ ưu tiên phục vụ xây dựng Chiến lược phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo của Việt Nam giai đoạn 2021-2030
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy dịch vụ chuyển giao công nghệ
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất chè matcha từ một số giống chè Tuyên Quang
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng quy trình lên men thu nattokinase tái tổ hợp trong Bacillus subtilis và ứng dụng sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ ngăn ngừa sự hình thành huyết khối
Trung tâm Khoa học công nghệ Dược Sài Gòn
UBND TP. Hồ Chí Minh
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Trần Cát Đông
TS. Đinh Minh Hiệp; TS. Lê Thị Thúy Ái; ThS. Trần Quốc Tuấn; Đinh Thị Lan Anh; TS. Vũ Thanh Thảo; KS. Nguyễn Thị Linh Giang; ThS. Nguyễn Minh Thái; DS. Lê Kim Ngân
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/09/2016
01/12/2018
2018
TP. Hồ Chí Minh
143 tr.
Thực phẩm chức năng; Sản xuất; Ngăn ngừa huyết khối; Qui trình lên men; Nattokinase; Bacillus subtilis; Chế phẩm enzym
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
HCM-0285-2018