Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2015-02-349

Nghiên cứu xây dựng quy trình phân tích đạm tiêu hóa trong thức ăn thủy sản

Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản II

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

ThS. Nguyễn Thị Lan Chi

TS. Nguyễn Văn Nguyện, CN. Nguyễn Thành Trung, KS. Lê Thị Lâm, KS. Lê Hoàng, Nguyễn Lữ Hồng Diễm, KS. Trần Thị Lệ Trinh, KS. Hoàng Thị Hồng Thơm, ThS. Nguyễn Đức Anh Trác

Sinh lý và dinh dưỡng thuỷ sản

01/2012

03/2014

2012

149 + Phụ lục

Báo cáo trình bày khảo sát các phương pháp phân tích đạm tiêu hóa tại các công ty sản xuất thức ăn thủy sản và phòng thí nghiệm kiểm nghiệm chất lượng thức ăn tại khu vực Nam Bộ. Khảo sát tình hihnf sử dụng nguồn nguyên liệu cung cấp đạm tại các nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản. Khảo sát các phương pháp Invitro xác định độ tiêu hóa protein trong thức ăn thủy sản. Đánh giá độ chính xác quy trình phân tích đạm tiêu hóa thông qua so sánh với kết quả nuôi thử nghiệm Invitro. Hoàn thiện quy trình phân tích nhanh đạm tiêu hóa trong thức ăn thủy sản.

Đạm tiêu hóa;Quy trình phân tích;Thức ăn thủy sản;Nuôi trồng thủy sản

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

11229