- Nghiên cứu quy luật phát sinh phát triển và hình thành dịch bệnh đánh giá sự thiệt hại đối với cây lương thực và cây thực phẩm dự tính dự báo và biện pháp phòng trừ
- Thực trạng về năng lực và phong cách làm việc của UBND cấp xã đề xuất phương thức nâng cao chất lượng đào tạo ở Cao Bằng
- Phương pháp luận quy hoạch cơ sở vật chất kỹ thuật của ngành vật tư
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất tất mùa hè và tất thể thao từ sợi mộc có tính kháng khuẩn và khử mùi
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và thực tiễn xây dựng phương pháp phân tích thành phần hóa học đối với cao lanh để sản xuất gốm sứ dân dụng
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất nhựa dầu gừng và một số gia vị chọn lọc Việt Nam (ớt tỏi)
- Cơ sở khoa học khai thác khả năng hợp tác kinh tế á-Âu (ASEM) theo yêu cầu nền kinh tế tri thức các tiêu chuẩn môi trường và công nghệ sinh học liên quan đến thương mại
- Tác động của cơ chế kinh tế thị trường tới mức sinh trong các gia đình nữ công nhân và nữ thủ công ở Hà nội
- Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thu hút vốn đầu tư để phát triển Du lịch - Dịch vụ tại thành phố Đà Lạt
- Giải pháp tăng cường liên kêt một số ngành dịch vụ nhằm góp phần đẩy mạnh phát triển thương mại trong nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xây dựng quy trình phát hiện gen độc của BACILLUS CEREUS trong một số nhóm thực phẩm bằng kỹ thuật PCR đa mồi
Trường Đại học Y Hà Nội
Bộ Y tế
Tỉnh/ Thành phố
PGS.TS. Nguyễn Thị Hà
Hoá sinh; phương pháp nghiên cứu hoá sinh
01/01/2010
31/12/2011
2012
Hà nội
76
Nghiên cứu phát hiện gen độc của BACILLUS CEREUS trong một số nhóm thực phẩm
Sở Khoa học và Công nghệ