- Thử nghiệm sơ chế lên men hạt ca cao
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn xây dựng chương trình cập nhật kiến thức về định giá công nghệ định giá tài sản trí tuệ
- Định hướng và kiểm soát phát triển không gian kiến trúc khu biệt thự cũ trong khu trung tâm độ thị hiện hữu tại Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu đánh giá vùng có điều kiện phát triển lúa gạo đặc sản hàng hóa tại một số huyện trên địa bàn Sơn La
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Rượu ngô Tân Sơn cho sản phẩm rượu ngô huyện Tân Sơn tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu áp dụng hệ thống điều khiển đèn chiếu sáng theo yêu cầu cho phòng thí nghiệm nuôi cấy mô
- Nghiên cứu biện pháp phòng chống rầy xanh hại bông tại Việt Nam
- Nghiên cứu sự thay đổi một số hormone sinh dục và hiệu quả điều trị bệnh trứng cá thông thường thể vừa và nặng bằng Isotretinoin kết hợp bôi kem lô hội AL-04 tại một số bệnh viện Hà Nội
- Xây dựng mô hình sản xuất khổ qua ghép gốc mướp tại huyện Thanh Bình tỉnh Đồng Tháp
- Đánh giá khả năng phát thải mức độ rủi ro và sự chuyển hóa giữa Pentachlorobenzen(PeCBz) và Hexachlorobenzen(HCB) trong môi trường từ quá trình đốt của các hoạt động công nghiệp
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2022-62-0366/NS-KQNC
Văn hóa du lịch của người dân ở Hà Nội
Văn phòng - Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam
Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam
Bộ
TS. Hoàng Văn Dũng
TS. Nguyễn Như Trang, PGS.TS. Vũ Mạnh Lợi, ThS. Lương Ngọc Thúy, ThS. Lê Thị Hoa, ThS. Phan Đức Nam, ThS. Khuất Thị Diệu Linh, ThS. Đặng Thị Linh
Nghiên cứu văn hóa Việt Nam, văn hoá các dân tộc ít người Việt Nam
01/10/2020
01/12/2021
2021
Hà Nội
161 tr. + Phụ lục
Văn hóa; Du lịch; Người Hà Nội; Sở thích; Đặc điểm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
20596