- Những yếu tố cản trở quá trình cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn Hà Nội hiện nay- Các chuyên đề nghiên cứu
- Xây dựng hệ thống thông tin địa lý phục vụ quản lý tài nguyên và giám sát môi trường huyện Long Hồ và Bình Minh tỉnh Vĩnh Long
- Sai khác kiểu gen và mối tương quan giữa tích lũy kim loại nặng và biểu hiện gen metallothioneins phytochelatins trong mô của các quần thể cỏ Lá Dừa - Enhalus acoroides (Hydroc - haritaceae)
- Nghiên cứu các hệ sinh thái tiêu biểu trên dải ven biển Việt Nam đề xuất phương hướng sử dụng hợp lý và bảo vệ nguồn lợi và môi trường
- Báo cáo tổng kết thử nghiệm on - farm - rescarch và IPM cho lạc tại một số tỉnh phía Bắc Việt Nam trong chương trình hợp tác VN-ICRISAT (1992-1995)
- Nghiên cứu đưa giáo dục bảo vệ môi trường vào chương trình THCS và THPT tỉnh Thái Nguyên qua môn địa lý và sinh học
- Dáng điệu nghiệm của một số lớp phương trình vi phân và sai phân ẩn
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất giấy chống thấm dầu mỡ dùng cho bao gói thực phẩm
- Việc làm và thu nhập của người nông dân miền Đông Nam Bộ dưới tác động của quá trình công nghiệp hóa đô thị hóa
- Xây dựng phần mềm quản lý thư viện cho Trung tâm khoa học và bồi dưỡng cán bộ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
ĐT.TS.2018.805
01ĐKKQ/2020
Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột thịt xương và mùn hữu cơ từ phế phụ phẩm thực phẩm
Viện nghiên cứu hải sản
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Tỉnh/ Thành phố
KS Nguyễn Văn Thành
ThS Nguyễn Thị Điềm; KS Lê Anh Tùng; KS Nguyễn Thanh Bình; KS Đặng Văn An; KS Bùi Thị Minh Nguyệt; KS Vũ Xuân Sơn; ThS Vũ Thị Quyên; ThS Phan Thị Hương
Bảo quản và chế biến thuỷ sản
01/08/2018
01/05/2020
Hải Phòng
92
Quy trình sản xuất, Bột thịt xương, Mùn hữu cơ, Phế phụ phẩm thực phẩm
Trung tâm Thông tin, Thống kê KHCN Hải Phòng - BC00531
HPG.2020.001