Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

ĐT.TS.2018.805

01ĐKKQ/2020

Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột thịt xương và mùn hữu cơ từ phế phụ phẩm thực phẩm

Viện nghiên cứu hải sản

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Tỉnh/ Thành phố

KS Nguyễn Văn Thành

ThS Nguyễn Thị Điềm; KS Lê Anh Tùng; KS Nguyễn Thanh Bình; KS Đặng Văn An; KS Bùi Thị Minh Nguyệt; KS Vũ Xuân Sơn; ThS Vũ Thị Quyên; ThS Phan Thị Hương

Bảo quản và chế biến thuỷ sản

01/08/2018

01/05/2020

Hải Phòng

92

Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột thịt xương (làm nguyên liệu thức ăn chăn nuôi) tử khuỷu chân gà. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất mùn hữu cơ (làm nguyên liệu phân bón hữu cơ) từ nội tạng thủy sản (ruột cá, ruột hải sâm). Thử nghiệm, đánh giá và điều chỉnh quy trình sản xuất bột thịt xương và mùn hữu cơ tại phòng thí nghiệm và tại Công ty TNHH chế biến thủy sản, xuất nhập khẩu Việt Trường. Đề xuất quy trình công nghệ.

Quy trình sản xuất, Bột thịt xương, Mùn hữu cơ, Phế phụ phẩm thực phẩm

Trung tâm Thông tin, Thống kê KHCN Hải Phòng - BC00531

HPG.2020.001