liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

96-0176

Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn dầu cám thô yêu cầu kỹ thuật phương pháp thử

Viện Công nghệ sau thu hoạch, 4 Ngô Quyền, Hà nội

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Bộ

Nguyễn Thị Ngợi, KS

Trần Thị Hòa; Cao Văn Hùng; Trần Văn Dũng

Kỹ thuật thực phẩm

1988

1988

Hà nội

5

Đã xác định các yêu cầu kỹ thuật: màu sắc, mùi vị, chỉ số axit, chỉ số iôt, chỉ số xà phòng, tạp chất, độ ẩm, tỉ khối cho dầu cám thô loại 1, 2, 3. Xác định các phương pháp thử các chỉ tiêu trên. Xác định bao gói, ghi nhãn, bảo quản và vận chuyển. Ban hành tiêu chuẩn dầu cám thô số 10TCN 115-88 qui định số 599 NN-KHKT/QĐ

Màu sắc; Mùi vị; Chỉ số axit; Chỉ số iot; Tiêu chuẩn dầu cám thô; Chỉ tiêu kỹ thuật; Dầu cám thô

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

2200