- Chuyên đề: Giải pháp phát triển tài sản sở hữu trí tuệ: Nhãn hiệu tập thể Gò Công cho sản phẩm sơ ri
- Quản lý nhà nước trên lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn ở Thành phố Hồ Chí Minh – thực trạng và giải pháp
- Nghiên cứu để cập nhật chi tiết hóa bộ số liệu cơ bản về triều nước dâng dọc bờ biển từ Quảng Ninh đến Quảng Nam phục vụ tính toán thiết kế củng cố nâng cấp đê biển
- Nghiên cứu xây dựng chương trình an toàn hàng không của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam
- Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất máy công cụ phục vụ sản xuất nông nghiệp trên địa bàn miền núi Sơn La
- Sự đóng góp của quỹ gen cây trồng cạn đối với sản xuất lương thực ở Việt Nam
- Nghiên cứu mô hình hoạt động của cơ quan điều phối chính sách đổi mới sáng tạo ở một số quốc gia và gợi suy cho Việt Nam
- Xây dựng phòng nuôi cấy mô tế bào thực vật xây dựng nhà lưới tán xạ tỉnh Hà Nam
- Nghiên cứu thực trạng và một số giải pháp chính sách phát triển sự nghiệp văn học nghệ thuật tỉnh Sơn La
- Hoàn thiện thiết kế công nghệ chế tạo máy biến áp 220kV công suất 125 MVA
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
96-0176
Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn dầu cám thô yêu cầu kỹ thuật phương pháp thử
Viện Công nghệ sau thu hoạch, 4 Ngô Quyền, Hà nội
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Bộ
Nguyễn Thị Ngợi, KS
Trần Thị Hòa; Cao Văn Hùng; Trần Văn Dũng
Kỹ thuật thực phẩm
1988
1988
Hà nội
5
Màu sắc; Mùi vị; Chỉ số axit; Chỉ số iot; Tiêu chuẩn dầu cám thô; Chỉ tiêu kỹ thuật; Dầu cám thô
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
2200