- Tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với bảo vệ môi trường vùng trung du và miền núi phía Bắc
- Tác động của ENSO đến thời tiết khí hậu môi trường và kinh tế-xã hội Việt Nam-Tập 1
- Công tác điều tra nghiên cứu đất ở miền Bắc Việt Nam (1954-1975)
- Nghiên cứu quy trình sản xuất chả lụa an toàn vệ sinh thực phẩm
- Giải pháp thực hiện Luật Giáo dục nghề nghiệp trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Thành phố Hà Nội trong giai đoạn 2016- 2020 định hướng 2030
- Nghiên cứu cải tiến các dòng bố mẹ để tạo giống lúa lai 2 3 dòng có năng suất cao chất lượng tốt chống chịu rầy nâu bạc lá
- Nghiên cứu sản xuất nấm nội cộng sinh (Arbuscular Mycorrhiza - AM) nhằm kiểm soát tuyến trùng và một số nấm bệnh gây hại trên rau tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
- Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong bảo quản chế biến hành tím (Allium ascalonium) tại tỉnh Sóc Trăng
- Xây dựng quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Dứa Mường Khương cho sản phẩm dứa của huyện Mường Khương
- Nghiên cứu sản xuất tinh bột trơ từ gạo tấm làm nguyên liệu cho chế biến thực phẩm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu xay dựng và chuyển giao công nghệ quy trình thu hoạch bảo quản trai vú sữa tươi
Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tiền Giang
UBND Tỉnh Tiền Giang
Tỉnh/ Thành phố
CN. Nguyễn Ngữ
Bảo quản và chế biến nông sản
2010
2011
quả vú sữa, bảo quản nông sản; Tiền Giang