- Nghiên cứu ứng dụng chất lỏng ion đặc nhiệm làm xúc tác cho phản ứng đa thành phần môi trường phản ứng trong chuyển hóa sinh khối và chất điện giải cho pin mặt trời
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo các thiết bị tự động hoá chế biến nông sản - Tập I
- Ứng dụng CNTT trong việc tìm kiếm và quản lý thông tin về liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước của tỉnh nghệ An
- Nghiên cứu thiết kế cải tiến sản phẩm và công nghệ nhằm nâng cao chất lượng băng vệ sinh nữ
- Nghiên cứu đề xuất các giải pháp khoahọc công nghệ xây dựng hệ thống đê bao bờ bao nhằm phát triển bền vững vùng ngập lũ Đồng bằng sông Cửu Long - Đặc tính kỹ thuật sợi xơ dừa và thảm sợi xơ dừa và sự làm việc của thảm xơ dừa trong khối đất đắp
- Đánh giá diễn biến môi trường khu vực trọng điểm phát triển kinh tế-xã hội của hai vùng tam giác phía Bắc và phía Nam - Tập 1: Phương pháp luận đánh giá diễn biến môi trường
- Tuyển chọn và phát triển giống mè có năng suất cao chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu chuyển đổi cơ cấu cây trồng ở tỉnh Đồng Tháp
- Nghiên cứu xây dựng dự thảo quy trình về soạn thảo và ban hành văn bản quy phạm pháp luật về Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc trách nhiệm của Tổng cục
- Nghiên cứu đánh giá tác động môi trường khí hậu nhiệt đới lên đặc tính điện môi của vật liệu composit dùng trong các thiết bị điện cao áp
- ứng dụng tin học trong tổ chức quản lý và phân tích chỉ số giá bán lẻ hàng hóa - dịch vụ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
373.2017.01
Nghiên cứu xây dựng và phát triển các loại cây ăn quả vùng Bảy Núi phục vụ du lịch tỉnh An Giang
Trường Đại Học Cần Thơ
UBND Tỉnh An Giang
Tỉnh/ Thành phố
GS. TS. Trần Văn Hâu
ThS. Phạm Thành Tôn; TS. Trần Sỹ Hiếu; PGS. TS. Dương Ngọc Thành; ThS. Nguyễn Công Toàn
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
01/12/2016
01/08/2020
2020
An Giang
215 tr. + Phụ lục
Cây ăn quả; Đặc sản vùng miền; Du lịch; Phát triển kinh tế
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
AGG-008-2021