- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của các giải pháp nâng cao hệ số thu hồi dầu và chế tạo hệ hóa phẩm quy mô pilot áp dụng cho đối tượng đại diện thuộc tầng trầm tích lục nguyên của bể Cửu Long
- Văn hóa ẩm thực dân tộc Sán Dìu ở Vĩnh Phúc Đề xuất một số giải pháp bảo tồn và phát huy
- Nghiên cứu chọn tạo lợn bản địa ít bản sao hoặc không mang gen vi rút nội sinh
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật máy sấy nông sản bán cơ giới phục vụ sản xuất nông nghiệp năm 2000
- Góp phần hoàn thiện chức năng nhiệm vụ phòng giáo dục đào tạo huyện- Lý luận về chức năng Phòng GD-ĐT huyện
- Nghiên cứu tác động của hội chứng tự kỷ ở trẻ em trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Làng xã Việt Nam và công cuộc xây dựng nông thôn mới xã hội chủ nghĩa
- Nghiên cứu một số hoạt chất từ lá cây dâu tằm Morus Alba để ứng dụng tạo chế phẩm kháng oxy hóa
- Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm nano sắt để xử lý nước thải có hàm lượng kim loại nặng cao
- Nghiên cứu điều kiện lao động một số doanh nghiệp tại Quảng Nam - Đà Nẵng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
62/ĐTKHVP 2018-2020
Nghiên cứu xây dựng và phát triển thương hiệu dứa Hướng Đạo huyện Tam Dương tỉnh Vĩnh Phúc
Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Tam Dương
UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Tỉnh/ Thành phố
Nguyễn Văn Khải
Ths. Nguyễn Văn Khải, Ths. Phùng Mạnh Thắng, Ths. Nguyễn Thanh Sơn, KS. Trần Quốc Chí, KS. Nguyễn Văn Hiếu, KS. Nguyễn Ngọc Khánh
Khoa học nông nghiệp
01/01/2018
01/12/2020
2020
Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Tam Dương
96
Nội dung 2: Đánh giá hiệu quả kinh tế từ các mô hình thực nghiệm trồng dứa và dự báo khả năng phát triển thương hiệu sản phẩm “dứa Hướng Đạo”.
Nội dung 3: Nghiên cứu, đề xuất các giải pháp nhân rộng và duy trì phát triển thương hiệu sản phẩm.
Nội dung 4: Đánh giá tổng kết kết quả thực hiện đề tài 03 năm.
Nghiên cứu, xây dựng và phát triển thương hiệu dứa Hướng Đạo, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc
62/ĐTKHVP 2018-2020