- Xây dựng mô hình chăn nuôi bò sinh sản theo hướng lấy thịt tại phường Lương Châu thị xã Sông Công
- Xây dựng mô hình dự báo các trường khí tượng thuỷ văn Biển Đông Việt Nam - Dự báo các trường khí tượng trung bình tháng trên Biển Đông
- Nghiên cứu thiết lập hệ thống độ cao chuẩn thống nhất cho cả lãnh thổ và lãnh hải Việt Nam trên cơ sở không sử dụng mặt nước biển trung bình
- Xây dựng trang web về khoa học công nghệ môi trường tỉnh Bắc Kạn
- Biên soạn TCVN khảo sát Địa kỹ thuật trong xây dựng
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất men kết tinh cho gốm sứ mỹ nghệ xuất khẩu
- Thử nghiệm nuôi cá rô phi đực chuyển giới tính nâng cao năng suất
- Nghiên cứu ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trồng cây Măng tây xanh tại tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu chế tạo thiết bị chuyển đổi nhiệt điện sử dụng nhiệt thải dư trên cơ sở vật liệu ZnO SnO2 CuCrO2
- Đặc điểm dịch tễ sốt Dengue sốt xuất huyết Degue ở Nghệ An và biện pháp phòng chống
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Phân lập tuyển chọn và nghiên cứu tạo sinh khối vi khuẩn Lactic có khả năng kháng khuẩn tốt từ thực phẩm lên men truyền thống
Trường đại học Thủ Dầu Một
UBND Tỉnh Bình Dương
Cơ sở
ThS. Nguyễn Anh Dũng
Khoa học tự nhiên
01/12/2021
01/02/2023
2023
Bình Dương
Lactic; Thực phẩm lên men truyền thống
Bình Dương
BDG-2023-018