
- Một số giải pháp nâng cao chất lượng xuất bản giáo trình ở Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh
- Kế thừa và phát triển truyền thống đại đoàn kết của dân tộc Việt Nam trong công cuộc đổi mới hiện nay- Tuyển tập chuyên đề
- Nghiên cứu quy trình công nghệ tiên tiến sản xuất sorbitol có độ sạch cao từ nguồn tinh bột sắn ứng dụng trong ngành dược hóa mỹ phẩm và thực phẩm
- Nghiên cứu các giải pháp khoa học và công nghệ hạn chế hư hỏng rau quả bảo quản ở điều kiện bình thường
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo bê tông asphalt tái chế ấm và ứng dụng trong xây dựng đường ô tô
- Nghiên cứu xây dựng các luận cứ phát triển công nghiệp Việt Nam theo hướng thân thiện môi trường
- ứng dụng chuyển giao công nghệ sản xuất hạt lúa lai ba dòng tại Sơn La
- Chuyển giao kỹ thuật tiến bộ và công nghệ thúc đẩy phát triển nông lâm nghiệp Lâm Đồng năm 1994-1995 đến năm 2000
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo máy thử độ bền kéo đứt của giấy theo phương nằm ngang phục vụ sản xuất
- Hoàn thiện quy trình sản xuất viên nang mềm Cebraton



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Phân lập và khảo sát hoạt tính ức chế enzyme alpha-glucosidase của một số hợp chất từ loài địa y Parmotrema tinctorum
Trường đại học Thủ Dầu Một
UBND Tỉnh Bình Dương
Cơ sở
TS. Hoàng Lê Thụy Thùy Trang
TS. Hoàng Lê Thụy Thùy Trang (Chủ nhiệm nhiệm vụ); TS. Nguyễn Văn Kiều (Thành viên); ThS Trần Thanh Nhã (Thành viên)
Khoa học tự nhiên
01/12/2021
01/09/2022
2022
Bình Dương
Hoạt tính; Ức chế: Enzyme alpha-glucosidase; Địa y: Parmotrema tinctorum
BDG-2022-076