- Điều tra một số bệnh tôm sú giống ở Đà Nẵng và đề ra các biện pháp khắc phục
- Tư tưởng Hồ Chí Minh về phát triển văn hóa xây dựng con người
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo phục vụ dự báo và kiểm soát chất lượng nước lưu vực sông Nhuệ - Đáy trên địa bàn thành phố Hà Nội
- Tác động của cơ chế quản trị công ty đặc điểm công ty đến tính kịp thời của báo cáo tài chính tại các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam
- Nghiên cứu nâng cao năng suất ương ấu trùng tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) áp dụng mô hình nước xanh cải tiến
- Xây dựng điểm trình diễn nghiên cứu áp dụng kỹ thuật tổng hợp về nông nghiệp Việt-Trung - Chuyên đề
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học tổng hợp kiểm soát nấm và tuyến trùng hại cà phê và hồ tiêu
- Nghiên cứu xây dựng mô hình nhà lưới phục vụ sản xuất rau an toàn ở ngoại thành TP Hồ Chí Minh
- Phát triển mô hình chăn nuôi bò thịt quy mô nông hộ trên địa bàn tỉnh Hải Dương
- Xây dựng mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng thâm canh hạn chế dịch bệnh hoại tử gan tụy cấp tính (EMS/AHPNS) tại tỉnh Bến Tre
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng rau an toàn của người dân tại thành phố Trà Vinh
Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ Khoa học và Công nghệ
UBND Tỉnh Trà Vinh
Tỉnh/ Thành phố
TS. Huỳnh Quang Linh
TS. Nguyễn Văn Nguyện, ThS. Nguyễn Thị Cẩm Phương, ThS. Hồ Mỹ Dung, CN. Huỳnh Diễm Sương, CN. Lê Thị Cẩm Sương
Cây rau, cây hoa và cây ăn quả
08/2016
12/2016
2017
Trà Vinh
49
Rau sạch; Sử dụng; Nhu cầu; Yếu tố ảnh hưởng; Trà Vinh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
TVH-0005-2018