- Nghiên cứu chế tạo gel siêu hấp thụ nước từ polymer sinh học và diatomite bằng phương pháp chiếu xạ làm chất giữ ẩm trong nông nghiệp
- Nghiên cứu biên soạn lịch sử Quảng Bình (dùng cho trường học phổ thông)
- Nghiên cứu tạo chế phẩm Pancreatin bổ sung vào khẩu phần thức ăn cho heo thịt tại trại chăn nuôi trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: Báo cáo nghiệm thu
- Các giải pháp đẩy mạnh thu hút đầu tư nước ngoài vào tỉnh Quảng Ninh
- Xây dựng bản đồ và công cụ quản lý hệ thống đê bao ngăn lũ bằng công nghệ GIS - Trường hợp nghiên cứu huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long
- Báo cáo khoa học kết quả nghiên cứu hệ thống công cụ và máy móc nông nghiệp để sản xuất ngô
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo bơm 36000 m3/h-Báo cáo kết quả đo tại hiện trường máy bơm HT-145
- Nghiên cứu phân tích genotype và sự tương đồng kháng nguyên của virus Care ở Việt Nam
- Sự tiến hóa thành phần vật chất và chế độ địa động phần rìa địa khối Indosinia ở Việt Nam trong mối tương tác các cấu trúc địa chất kế cận
- Bảo tồn và lưu giữ nguồn gen vi sinh vật công nghiệp chế biến dầu thực vật
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
000.00.16.G06-221216-0002
2022-06-1314/NS-KQNC
Pháp luật về an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay
Viện Nhà nước và Pháp luật
Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam
Bộ
TS. Phạm Thị Thúy Nga
ThS. Nguyễn Thu Dung, ThS. Ngô Vĩnh Bạch Dương, TS. Cao Xuân Quảng, ThS. Bùi Thị Hường, ThS. Chu Thị Thanh An, ThS. Phạm Thị Hiền, TS. Bùi Thị Hồng Nương, ThS. Phạm Thị Hoàng Oanh, ThS. Lê Phương Hoa, ThS. Nguyễn Đình Sơn
Luật học
01/01/2021
01/12/2022
2022
Hà Nội
190 tr. + phụ luc
An toàn thực phẩm; Luật pháp; Nguyên tắc; Hoàn thiện; Đánh giá
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21544