Các nhiệm vụ khác
liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

2011-02-591

Quản lý bệnh héo xanh vi khuẩn và đốm lá vi khuẩn trên cà chua để có sản phẩm an toàn cho nội tiêu và xuất khẩu

Viện Bảo vệ thực vật

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

Đoàn Thị Thanh, TS.

Nguyễn Thúy Hạnh, ThS.; Lê Thị Thanh Tâm, KS.; Lê Đình Thao, KS., và những người khác

Bảo vệ thực vật

2009

2011

2011

Hà Nội

78tr.

Trình bày kết quả nghiên cứu: chọn lọc tạo dạng chế phẩm từ tinh dầu bạc hà để hạn chế bệnh héo xanh vi khuẩn (HXVK) và đốm lá vi khuẩn (ĐLVK) trên cây cà chua có hiệu quả. Đề xuất 1 quy trình sản xuất chế phẩm tinh dầu Bạc Hà và hai quy trình phòng trừ tổng hợp đối với bênh HXVK và ĐLVK

Bệnh héo xanh vi khuẩn; Bệnh đốm lá; Cây cà chua; Bệnh hại cây trồng

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

8790