liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Hoàn thiện công nghệ lên men nước quả có độ cồn thấp

Viện Công nghiệp thực phẩm

Quốc gia

Lê Việt Nga, TS

Khoa học kỹ thuật và công nghệ

2004

Hà Nội

70 tr.

Đã tuyển chọn và xác định đặc tính sinh học các chủng nấm men cider Việt Nam có các khả năng cạnh tranh, lắng trong, tạo hương vị thơm ngon cho sản phẩm. Nghiên cứu nâng cao chất lượng chế phẩm chủng giống nấm men cider Việt Nam bằng giải pháp phối trộn hỗn hợp chủng giống nấm men và lai tạo chủng giống mới có tính cạnh tranh cao hơn, có khả năng sinh tổng hợp zymocin và tạo hương vị thơm ngon hơn cho sản phẩm. ứng dụng chủng nấm men con lai mới vào sản xuất cider Việt Nam

Enzym; Công nghệ lên men; Nước quả; Công nghệ sinh học

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

5407-13