- Nghiên cứu sự hình thành và phát triển doanh nghiệp KH&CN: trường hợp Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam
- Nghiên cứu và đề xuất giải pháp quản trị rủi ro trong doanh nghiệp vừa và nhỏ ngành chế biến lâm sản tại khu vực trung du Bắc Bộ
- Sơ đồ phân bố vùng địa hóa VN tỷ lệ 1:1000000
- Xây dựng mô hình ứng dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất sầu riêng theo VietGAP tại xã Bình Sơn và Bình An huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai
- Nghiên cứu công nghệ sản xuất giấy in văn bằng chứng chỉ
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và đề xuất các giải pháp khoa học công nghệ đảm bảo sự ổn định và độ bền của đê biển hiện có trong trường hợp sóng triều cường tràn qua đê-Khảo sát địa hình địa chất đê biển tỉnh Nam Định Hà Tĩnh
- Xây dựng vùng chuyên canh rau an toàn đạt tiêu chuẩn VietGAP tại xã Nghĩa Dũng thành phố Quảng Ngãi
- Đa dạng hóa sản phẩm chế biến từ trái dâu xanh (Baccaurea sapida) trồng tại huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang
- Nghiên cứu đa dạng sinh học tại các vùng tiêu biểu
- Nghiên cứu cơ sở khoa học và giải pháp công nghệ để phát triển bền vững lưu vực sông Hồng - Tính toán chỉnh biên số liệu chi phí và lợi nhuận cho các ngành kinh tế dùng nước
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Hoàn thiện công nghệ lên men nước quả có độ cồn thấp
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Lê Việt Nga, TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
70 tr.
Enzym; Công nghệ lên men; Nước quả; Công nghệ sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-13