- Nghiên cứu mô hình bệnh tật tử vong và gánh nặng bệnh tại tại tỉnh Cà Mau
- Nghiên cứu tình hình rối loạn glucose máu và đái tháo đường tuổi học đường tỉnh Yên Bái
- Ứng dụng công nghệ sinh học và các công nghệ khác nhằm nâng cao sức sinh sản của tôm sú (Penaeus monodon) bố mẹ nuôi trong điều kiện nhân tạo
- Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vắcxin phòng bệnh tay chân miệng EV71 ở quy mô phòng thí nghiệm
- Nghiên cứu ứng dụng chế phẩm sinh học nấm Metarhizium anisopliae trong quản lý bền vững một số loại rầy môi giới truyền bệnh virus hại lúa tại Thái Bình
- Nâng cao chất lượng giảng dạy môn Nhà nước và pháp luật ở trường Chính trị tỉnh thông qua nghiên cứu thực trạng vi phạm pháp luật hôn nhân và gia đình tại các xã vùng cao tỉnh Yên Bái
- Biến đổi văn hóa trong xây dựng nông thôn mới ở vùng đồng bằng sông Hồng hiện nay (qua khảo sát ở các tỉnh Vĩnh Phúc Nam Định thành phố Hải Phòng)
- Lịch sử phong trào các mạng của phụ nữ Tây Ninh (1945/2015)
- Nghiên cứu sử dụng enzyme lipase để nâng cao hiệu suất bột giấy thu được trong quá trình khử mực giấy báo loại theo phương pháp tuyển nổi
- Chế tạo vật liệu spinel-perovskite composite (PbTiO3-MFe2O4; M = Co Ni…) vật liệu quang tử từ và nghiên cứu tính chất quang điện từ của chúng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Hoàn thiện công nghệ lên men nước quả có độ cồn thấp
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Lê Việt Nga, TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
70 tr.
Enzym; Công nghệ lên men; Nước quả; Công nghệ sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-13