
- Nghiên cứu chọn tạo và phát triển giống keo lai - T2: Báo cáo khoa học
- Nghiên cứu xu hướng thay đổi thị hiếu tiêu dùng của thị trường Hoa Kỳ sau khủng hoảng và định hướng xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo các SCADA phục cho ngành năng lượng thay thế cho nhập ngoại Phần 3: Xây dựng một hệ SCADA cho một mạng điện nhỏ hạ áp
- Phân tích đánh giá số liệu phản ánh trình độ công nghiệp hóa-hiện đại hóa năng suất-hiệu quả
- Nghiên cứu quy trình nhân giống cây chè tím (Camellia sinensis) bằng nuôi cấy mô nhằm duy trì và phát triển giống chè quý hiếm
- Nghiên cứu xây dựng công cụ tin học phục vụ quản lý nhà nước về môi trường cho khu công nghiệp tập trung trường hợp cụ thể là khu công nghiệp Lê Minh Xuân
- Kết quả nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và công nghệ thu thập và tuyển chọn các chủng vi khuẩn phân giải Chilorpyrifos
- Nghiên cứu áp dụng và đánh giá kết quả điều trị nang ống mật chủ ở trẻ em bằng phẫu thuật nội soi cắt nang
- Nghiên cứu xây dựng bộ tiêu chí và phần mềm đánh giá mức độ xây dựng chính quyền điện tử trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh
- Nghiên cứu phục hồi quạt khói hướng trục trong nhà máy nhiệt điện



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm ĐTN: Hoàn thiện công nghệ lên men nước quả có độ cồn thấp
Viện Công nghiệp thực phẩm
Quốc gia
Lê Việt Nga, TS
Khoa học kỹ thuật và công nghệ
2004
Hà Nội
70 tr.
Enzym; Công nghệ lên men; Nước quả; Công nghệ sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
5407-13