- Nghiên cứu thiết kế chế tạo tời kéo sử dụng búa khoan hơi trong hầm lò
- Hiện trạng và giải pháp giải quyết vấn để an toàn bức xạ tại Tp Hồ Chí Minh
- Nhân rộng mô hình làng năng suất xanh tỉnh Bắc Giang
- Nghiên cứu tạo chế phẩm Pancreatin bổ sung vào khẩu phần thức ăn cho heo thịt tại trại chăn nuôi trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: Báo cáo nghiệm thu
- Điều tra nghiên cứu các di sản địa chất và đề xuất xây dựng công viên địa chất ở miền Bắc Việt Nam (Tập 2)
- Nghiên cứu quy trình sản xuất tinh dầu từ rau củ quy mô phòng thí nghiệm
- nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ quả thanh long ruột đỏ (siro mứt nhuyễn) phục vụ sản xuất kem sữa chua
- Thực trạng và giải pháp phát triển nguồn nhân lực tỉnh Sóc Trăng đến năm 2020
- Nghiên cứu xác định số lượng thức ăn và tỉ lệ protein trong đó cho gà trống giống thịt
- Những vấn đề lý luận về xây dựng và thực hiện pháp luật trong chặng đường đầu của thời kỳ quá độ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
Sản phẩm khoa học công nghệ đề tài: Tỷ lệ và các yếu tố nguy cơ mắc chứng nhạy cảm ngà răng ở một vùng sinh thái (thành phố và nông thôn)
Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
Bộ Y tế
Bộ
PGS.TS. Hoàng Đạo Bảo Trâm
Nha khoa và phẫu thuật miệng
01/2012
12/2014
2015
TP Hồ Chí Minh
63 + Phụ lục
Nhạy cảm ngà răng;Yếu tố;Nguy cơ;Tỷ lệ;Mức độ;Vùng sinh thái; TP Hồ Chí Minh
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
11422