- Công tác quản lý nhà nước về vật tư trong quá trình chuyển ngành vật tư sang hạch toán kinh tế XHCN
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống cảnh báo dự báo chi tiết theo cấp độ rủi ro thiên tai do bão mưa lớn lũ lụt nắng nóng hạn hán đến cấp xã (vùng) huyện thuộc tỉnh Ninh Thuận
- Hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu và phương pháp điều tra thống kê thủy sản
- Nghiên cứu giải pháp thương mại nhằm phát triển kinh tế - xã hội khu vực Tây Bắc nước ta đến năm 2020 tầm nhìn đến 2030
- Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật để cải thiện điều kiện làm việc cho công nhân cao su
- Sự tăng cường hiệu suất phát xạ cho anten quang dẫn trong hệ xung tần số Terahertz
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo thiết bị khử mực phục vụ cho công tác giảng dạy nghề công nghệ sản xuất bột giấy và giấy
- Thực trạng giải pháp nâng cao chất lượng thực hiện quyền yêu cầu kiến nghị kháng nghị của Viện Kiểm sát nhân dân trong tố tụng dân sự tố tụng hành chính ở Vĩnh Phúc hiện nay
- Nghiên cứu xây dựng nội dung giáo dục STEM/STEAM cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở tỉnh Lào Cai đáp ứng yêu cầu của Chương trình giáo dục phổ thông 2018
- Duy trì và nâng cao tuổi thọ công trình kiến trúc dân dụng cũ (kết cấu bê tông cốt thép và gạch xây) phục vụ cải tạo và phát triển đô thị-Phần 2: Duy trì và nâng cao tuổi thọ nhà ở nhiều tầng xây gạch
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
96-0071
Sản suất protein nấm sợi làm thức ăn cho gia súc tôm cá
Trường ĐH Cần Thơ
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Bộ
Nguyễn Văn Bá, PTS
Trần Phước Đường, TS; Lưu Hữu Mãnh; Trần Văn Sanh
Chăn nuôi
1994
1994
1995
Cần Thơ
30
Protein nấm sợi; Thức ăn gia súc; Tôm; Cá; Lợn; Nấm sợi cephalosporium eichhorniae
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
1809