- Nghiên cứu công nghệ sản xuất vật liệu Nanocellulose từ gỗ Keo lai để nâng cao chất lượng sơn phủ đáp ứng được các yêu cầu cho đồ gỗ xuất khẩu
- Nghiên cứu khảo nghiệm cây Phong Dương Mắc ca trong điều kiện tự nhiên ở Điện Biên
- Công nghệ trang bị và tổ chức thi công các công trình trong đô thị đảm bảo an toàn và vệ sinh môi trường
- Nghiên cứu ứng dụng ghép sụn xương tự thân điều trị tổn thương sụn khớp gối
- Tổng hợp và nghiên cứu tính chất quang của chấm lượng tử ZnS pha tạp Mn bọc phủ Thiolglycolic axit
- Ứng dụng CNTT trong việc tìm kiếm và quản lý thông tin về liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước của tỉnh nghệ An
- Nghiên cứu sản xuất giống nhân tạo Rạm (Varuna litterata Fabricius 1798) tại Hải Phòng
- Nâng cao vai trò hiệu quả của sổ bảo hiểm xã hội trong công tác quản lý thu và thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội
- Kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu gốc Chlorine và Phospho hữu cơ trên một số loại rau xanh ngắn ngày tại thành phố Long Xuyên bằng máy sắc ký khí phối phổ
- Nghiên cứu sử dụng công nghệ tế bào và kỹ thuật chỉ thị phân tử phục vụ chọn tạo giống cây trồng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03.17/CNSHCB
2019-52-1153/KQNC
Sản xuất bột gia vị dinh dưỡng từ cơ thịt sẫm màu cá ngừ bằng công nghệ sinh học
Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
TS. Bùi Xuân Đông
TS. Lê Lý Thùy Trâm, TS. Nguyễn Hoàng Minh, ThS. Võ Công Tuấn, ThS. Phạm Thị Kim Thảo, TS. Phạm Thị Mỹ, TS. Bùi Thị Thu Hiền, Kỹ sư. Nguyễn Thị Hiên, Kỹ sư. Nguyễn Hữu Miền, Kỹ sư. Nguyễn Hữu Mạnh
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2017
01/01/2019
2019
Đà Nẵng
113 tr.
Sản xuất; Bột gia vị; Dinh dưỡng; Cơ thịt sẫm màu; Cá ngừ; Công nghệ sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16713