- Nghiên cứu công nghệ thiết kế chế tạo máy cuốn sắt hình vạn năng
- Nghiên cứu chọn tạo giống ngô lai cho vùng thâm canh
- Nghiên cứu tích hợp cơ sở dữ liệu kết quả hoạt động tiềm lực thông tin khoa học và công nghệ ngành tài nguyên và môi trường vào cơ sở dữ liệu khoa học và công nghệ quốc gia
- Nghiên cứu kết hợp đồng thời các giải pháp xử lý vùng cận đáy giếng thông vỉa sâu loại trừ lắng đọng hữu cơ trong cần khai thác nhằm tăng hiệu quả khai thác giếng dầu
- Điều tra đánh giá tiềm năng và khả năng sử dụng của khoáng sản phi kim loại địa bàn tỉnh Hà Giang
- Nghiên cứu xây dựng chính sách cho người nước ngoài thuê đất lâm nghiệp để kinh doanh trồng rừng
- Nghiên cứu thực trạng quản lý tài nguyên đa dạng sinh học và giải pháp phát triển bền vững Vườn quốc gia Cát Tiên
- Sưu tầm nghiên cứu vốn dân ca của một số dân tộc ít người ở Bắc Thái
- Báo cáo bộ thông số cơ bản về thủy triều cho từng điểm ven bờ (Đề tài: Nghiên cứu để cập nhật chi tiết hóa bộ số liệu cơ bản về triều nước dâng dọc bờ biển từ Quảng Ninh đến Quảng Nam phục vụ tính toán thiết kế củng cố nâng cấp đê biển)
- Đánh giá chất lượng cảm quan nước mắm bổ sung chất sắt (NaFeeEDTA) và khả năng axit citric hoà tan chất sắt trong nước mắm
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
03.17/CNSHCB
2019-52-1153/KQNC
Sản xuất bột gia vị dinh dưỡng từ cơ thịt sẫm màu cá ngừ bằng công nghệ sinh học
Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Quốc gia
TS. Bùi Xuân Đông
TS. Lê Lý Thùy Trâm, TS. Nguyễn Hoàng Minh, ThS. Võ Công Tuấn, ThS. Phạm Thị Kim Thảo, TS. Phạm Thị Mỹ, TS. Bùi Thị Thu Hiền, Kỹ sư. Nguyễn Thị Hiên, Kỹ sư. Nguyễn Hữu Miền, Kỹ sư. Nguyễn Hữu Mạnh
Kỹ thuật thực phẩm
01/01/2017
01/01/2019
2019
Đà Nẵng
113 tr.
Sản xuất; Bột gia vị; Dinh dưỡng; Cơ thịt sẫm màu; Cá ngừ; Công nghệ sinh học
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16713