- Đánh giá thực trạng tình hình lao phổi mới từ năm 2001 đến 2004 và đề xuất một số giải pháp phòng chống lao trong cộng đồng dân cư trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
- Xây dựng mô hình sản xuất sử dụng chế phẩm vi sinh vật cải tạo đất và nấm rễ cộng sinh Mycorrhiza phục vụ sản xuất nông nghiệp bền vững tại tỉnh Quảng Nam
- Nghiên cứu và áp dụng các biện pháp kỹ thuật nâng cao tính an toàn và ổn định kinh tế trong vận hành hệ thống điện I
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất chè an toàn phục vụ xuất khẩu và nội tiêu bằng các giống LDP1 LDP2 và Kim Tuyên
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật Gil-Vernet cải tiến lấy sỏi san hô thận
- Nghiên cứu phát triển rau an toàn (chú trọng rau bản địa) cho vùng đồng bằng sông Cửu Long
- Xác định phương pháp quy hoạch-biện pháp khai thác sử dụng và bảo vệ nguồn nước dưới đất trong vùng Cuor Đăng-Đạt Lý tinh Đắc Lắc
- Khảo nghiệm chọn lọc nâng cao độ thuần và áp dụng rộng motoj số giống lúa cao sản phục vụ sản xuất thâm canh tại Hưng Yên vụ mùa 2007
- Nâng cao khả năng thích ứng của lao động Hà Nội trước tác động của hội nhập kinh tế quốc tế
- Nghiên cứu ảnh hưởng của chuyển đổi số đến hành vi và kỹ năng xã hội của thanh thiếu niên
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.07.18/CNSHCB
2021-99-876/KQNC
Sản xuất Protease và Amylase từ vi khuẩn ứng dụng làm thức ăn bổ sung nuôi tôm công nghiệp
Công ty TNHH Công nghệ sinh học Trúc Anh
UBND Tỉnh Bạc Liêu
Quốc gia
CN. Phạm Chí Nguyện
TS. Nguyễn Tiến Thành; ThS. Lã Thị Quỳnh Như; ThS. Lâm Thị Hải Yến; ThS. Lê Thị Lan Chi; PGS. TS. Trương Quốc Phong; CN. Trương Thị Thùy Trang; CN. Nguyễn Minh Chi; CN. Trần Ngọc Tiếm; CN. Lê Thị Thu; KTV. Tạ Huỳnh Như
Các công nghệ enzym và protein trong nông nghiệp
01/01/2018
01/12/2020
2020
Bạc Liêu
153 tr.
Tôm; Nuôi trồng thủy sản; Thức ăn; Protease; Amylase; Vi khuẩn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19137