- Phát triển dịch vụ bưu chính - viễn thông trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2020
- ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để hoàn thiện công nghệ sản xuất vacxin uống phòng bệnh dịch tả ở quy mô bán công nghiệp
- Khảo sát ảnh hưởng của kiểu gen ESR FSHB và kết hợp phương pháp BLUP để chọn lọc giống lợn Yorkshire và Landrace có khả năng sinh sản cao
- Nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ đa phương tiện - Nghiên cứu xây dựng các sản phẩm nội dung phục vụ lĩnh vực y tế cộng đồng
- Nghiên cứu bệnh Rickettsia gây bệnh sốt cấp tính ở miền Bắc Việt Nam
- Phát triển mô hình nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergi de Man 1879) thâm canh trong ao đất và luân canh trong ruộng lúa ở tỉnh Hậu Giang
- Nghiên cứu xác định tuổi nguồn gốc và bổ cấp của các tầng chứa nước vùng Tây Nam Bộ
- Nghiên cứu một số biện pháp kinh tế-kỹ thuật nhằm xây dựng mô hình chăn nuôi dê thịt sữa trong hộ nông dân ở vùng bán sơn địa
- Nghiên cứu thiết kế và công nghệ chế tạo động cơ điện tiết kiệm năng lượng
- Nghiên cứu phần mềm quản lý tài nguyên mạng
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.07.18/CNSHCB
2021-99-876/KQNC
Sản xuất Protease và Amylase từ vi khuẩn ứng dụng làm thức ăn bổ sung nuôi tôm công nghiệp
Công ty TNHH Công nghệ sinh học Trúc Anh
UBND Tỉnh Bạc Liêu
Quốc gia
CN. Phạm Chí Nguyện
TS. Nguyễn Tiến Thành; ThS. Lã Thị Quỳnh Như; ThS. Lâm Thị Hải Yến; ThS. Lê Thị Lan Chi; PGS. TS. Trương Quốc Phong; CN. Trương Thị Thùy Trang; CN. Nguyễn Minh Chi; CN. Trần Ngọc Tiếm; CN. Lê Thị Thu; KTV. Tạ Huỳnh Như
Các công nghệ enzym và protein trong nông nghiệp
01/01/2018
01/12/2020
2020
Bạc Liêu
153 tr.
Tôm; Nuôi trồng thủy sản; Thức ăn; Protease; Amylase; Vi khuẩn
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
19137