- Tổng hợp vật liệu ốp lát bán xi tal đi từ phế thải chứa silic và silic-canxi
- Quan trắc cảnh báo và giám sát môi trường vùng nuôi trồng thủy sản tại một số tỉnh trọng điểm khu vực Nam Trung Bộ năm 2019
- Xây dựng quy trình nhân giống thu sinh khối in vitro và bước đầu kiểm tra hàm lượng một số hoạt chất sinh học của cây Sâm cau (Curculigo orchioides Gaertn)
- Nghiên cứu ứng dụng ảnh vệ tinh VNREDSat-1 trong công tác giám sát và quản lý tài nguyên thiên nhiên môi trường khu vực trung du Bắc Bộ ứng dụng phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
- Ảnh hưởng của một số trang mạng xã hội tới giá trị niềm tin và hành vi của học sinh THPT Hà Nội
- Nghiên cứu áp dụng phương pháp lượng giá kinh tế tài nguyên một số hệ sinh thái tiêu biểu ven biển Hải Phòng và đề xuất các giải pháp sử dụng bền vững
- Nghiên cứu ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR (Virtual Reality) trong đào tạo lĩnh vực xây dựng
- Nghiên cứu xây dựng hệ thống hỗ trợ ra quyết định phục vụ quản lý tài nguyên nước mặt lưu vực sông Sài Gòn trong bối cảnh thiếu hụt nguồn nước và biến đổi khí hậu
- Nghiên cứu đặc điểm lâm sàng cận lâm sàng của bệnh nhân tâm thần phân liệt kháng thuốc an thần kinh cổ điển (Haloperriclol và chlorpomazine) và thực nghiệm điều trị bằng thuốc Olanzapine tại bệnh viện tâm thần Hải Phòng
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo Robot Scara và ứng dụng phần mềm Matlab mô phỏng lập trình điều khiển phục vụ công tác đào tạo tại trường Đại học Sao Đỏ
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
91-192
Sản xuất sinh khối đơn bào nâng cao giá trị dinh dưỡng cho người và động vật
Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường ĐHTH Hà Nội
Bộ Khoa học và Công nghệ
Quốc gia
Nguyễn Lân Dũng,
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
1990
183 tr.
Sinh khối; Sản xuất; Lên men; Đơn bào; Giàu protein; Vi sinh vật; Dịch giàu đạm; Y học; Nấm men chịu axit; Men bánh mì; Nấm sợi; Asparagus hennebergii; Thức ăn gia súc
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
944