- Nghiên cứu chế tạo gang cầu song pha bằng phương pháp tôi đẳng nhiệt
- Hiện trạng khả năng mở rộng diện tích đất sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam
- Nghiên cứu đề xuất giải pháp thúc đẩy đầu tư vào các ngành công nghiệp ưu tiên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ
- Nghiên cứu chọn tạo giống khoai tây kháng bệnh mốc sương bằng chỉ thị phân tử cho các tỉnh phía Bắc
- Điều khiển lan truyền xung ánh sáng và chuyển mạch quang trong môi trường khí nguyên tử 87Rb bốn mức năng lượng dựa trên hiệu ứng trong suốt cảm ứng điện từ
- Nghiên cứu thiết kế chế tạo và lắp đặt máy bơm ly tâm trục đứng tỷ tốc cao
- Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phòng ngừa tội phạm cướp tài sản trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Sử dụng công nghệ viễn thám Radar xác định mức độ sụt bề mặt tại một số khu vực trên địa bàn tỉnh
- Tiểu sử và sự nghiệp của đồng chí Nguyễn Văn Cừ
- Luận chứng khoa học của một số giải pháp bảo vệ phát triển nguồn lợi nghêu sò huyết ở bãi triều ven biển tỉnh Bến Tre
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01/HĐ-SXTN.01.17/CNSHCB
2020-12-004/KQNC
Sản xuất tá dược tan (DE=5) từ tinh bột sắn bằng phương pháp enzym
Viện nghiên cứu và ứng dụng sinh học công nghệ cao
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Quốc gia
ThS. Nguyễn Trường Giang
PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh; ThS. Lâm Thị Hải Yến; TS. Đặng Trần Hoàng; TS. Phạm Đức Thuận; KS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh; KS. Nguyễn Thùy Linh; ThS. Vũ Thị Thuận; ThS. Nguyễn Quang Hưng; CN. Nguyễn Thị Hiệp
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/01/2017
01/12/2018
2018
Hà Nội
171 tr.
Công nghệ sinh học; Tá dược; Tá dược tan; Cao dược liệu; Viên nang thực phẩm; Sản xuất; Phương pháp enzym; Qui trình; Thiết bị
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16904