- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn đề xuất phương pháp đánh giá tổn thất và thiệt hại (loss and damage) do biến đổi khí hậu gây ra ở Việt Nam
- Nâng cao hiệu quả giảng dạy tin học trong nhà trường phổ thông bằng biện pháp xây dựng hệ thống chương trình dạy tin học liên thông trong các cấp học (tiểu học THCS THPT)
- Nghiên cứu thiết kế thử nghiệm hệ thống IoT thời gian thực ứng dụng trong việc giám sát cảnh báo cháy tại các khu chung cư
- Xây dựng phong cách làm việc của người Bí thư huyện ủy hiện nay (qua khảo sát thực tế ở một số tỉnh Đồng bằng sông Hồng)
- Hoàn thiện quy trình sản xuất giống bố mẹ phục vụ sản xuất hạt lai F1 tỉnh Hà Nam
- Ứng dụng mô hình nuôi kết hợp nhiều đối tượng hải sản trên biển theo hướng bền vững tại vùng biển Cát Bà - Hải Phòng
- Nghiên cứu tác động của những chính sách đãi ngộ đặc thù hiện hành đến sức thu hút và hoạt động nghề nghiệp của giáo viên phổ thông địa bàn vùng cao tỉnh Lai Châu
- Tuyển chọn phục tráng và xác định biện pháp kỹ thuật chủ yếu thâm canh một số giống bưởi đặc sản tại Đoan Hùng - Phú Thọ
- Nghiên cứu các vấn đề môi trường nông thôn Việt Nam theo các vùng sinh thái đặc trưng dự báo xu thế diễn biến đề xuất các chính sách và giải pháp kiểm soát thích hợp - ĐTN: Sức khoẻ cộng đồng và vệ sinh môi trường nông thôn theo các vùng sinh thái đặc t
- Nghiên cứu những tác động biến đổi khí hậu đối với tỉnh Quảng Ngãi; các giải pháp thích ứng và ứng phó
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
01/HĐ-SXTN.01.17/CNSHCB
2020-12-004/KQNC
Sản xuất tá dược tan (DE=5) từ tinh bột sắn bằng phương pháp enzym
Viện nghiên cứu và ứng dụng sinh học công nghệ cao
Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam
Quốc gia
ThS. Nguyễn Trường Giang
PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Hạnh; ThS. Lâm Thị Hải Yến; TS. Đặng Trần Hoàng; TS. Phạm Đức Thuận; KS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh; KS. Nguyễn Thùy Linh; ThS. Vũ Thị Thuận; ThS. Nguyễn Quang Hưng; CN. Nguyễn Thị Hiệp
Các công nghệ xử lý sinh học, xúc tác sinh học; lên men
01/01/2017
01/12/2018
2018
Hà Nội
171 tr.
Công nghệ sinh học; Tá dược; Tá dược tan; Cao dược liệu; Viên nang thực phẩm; Sản xuất; Phương pháp enzym; Qui trình; Thiết bị
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
16904