
- Nghiên cứu chất lượng chè làm cơ sở xây dựng tiêu chuẩn chè xanh Thái Nguyên
- Điều tra đánh giá và đề xuất biện pháp quản lý tổng hợp để hạn chế quá trình thoái hóa đất do bị khô hạn hoang mạc hóa trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
- Nghiên cứu ứng dụng hệ thống mạng nơ-ron nhân tạo và các thuật toán tối ưu dự báo chấn động nổ mìn cho các mỏ lộ thiên Việt Nam
- Đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: thực trạng và giải pháp ( trường hợp đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy)
- Nghiên cứu bổ sung chế phẩm Bio-catalyse vào khẩu phần ăn cho lợn gà để khử mùi chất thải trong chăn nuôi trang trại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Nghiên cứu phương pháp tính tiêu dùng cuối cùng của hộ gia đình qua số liệu điều tra mức sống dân cư
- Nghiên cứu các giải pháp kỹ thuật về giống và nuôi dưỡng để nâng cao tỷ lệ mỡ giắt trong thịt lợn
- Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ vào công tác hội chẩn tư vấn khám chữa bệnh từ xa tại các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
- Nghiên cứu tổng hợp các vật liệu xúc tác quang mới cho phản ứng tách nước và oxi hóa các hợp chất hữu cơ có trong dung dịch nước
- Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật nhân giống và xây dựng mô hình thương phẩm cây xạ đen (Ehretia asperula Zollinger et Moritzi) trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.



- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.08.18/CNSHCB
2021-04T-236/KQNC
Sản xuất thử nghiệm chế phẩm Glutathione (GSH) và thực phẩm chức năng giàu Glutathione từ nấm men
Công ty Cổ phần Phát triển Thực phẩm Quốc tế
UBND TP. Hà Nội
Quốc gia
ThS. Cao Anh Tài
TS. Trương Hương Lan; TS. Lại Quốc Phong; ThS. Nguyễn Thị Việt Hà; KS. Nguyễn Hà Thành; CN. Hoàng Hương Diễm; CN. Ngô Anh Tuấn; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh; ThS. Đàm Thị Thu Hằng; DS. Nguyễn Lưu Ngọc Điệp
Công nghệ sinh học công nghiệp
01/04/2018
01/12/2020
2020
Hà Nội
150 tr.
Công nghệ sinh học; Chế phẩm glutathione; Thực phẩm chức năng; Sản xuất; Nấm men; Viên nang thực phẩm
24 Lý thường Kiệt, Hà Nội
18496