- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất chương trình phát thanh và máy thu thanh theo công nghệ số - Báo cáo chuyên đề
- Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể Dốc Đen cho sản phẩm chè xanh của xã Đông Lĩnh huyện Thanh Ba tỉnh Phú Thọ
- Nghiên cứu xác lập bộ tiêu chí đánh giá tính bền vững vùng ven biển Việt Nam thử nghiệm ứng dụng cho một vùng điển hình và đề xuất giải pháp nhân rộng
- Giải pháp xây dựng mạng Edunet ngành giáo dục và đào tạo thành phố Đà Nẵng
- Xây dựng mô hình chuỗi liên kết sản xuất - tiêu thụ lúa Nhật (Japonica) trên địa bàn huyện Lạng Giang
- Khai thác và phát triển nguồn gen Mộc hoa trắng (Holarrhena pubescens Wall ex G Don) và Xích đồng nam (Clerodendrum japonicum (Thunb) Sweet) tại Hà Tĩnh làm nguyên liệu sản xuất thuốc
- Khái niệm giải nghĩa và việc sử dụng thuật ngữ cán bộ làm công tác dân tộc
- Giám sát dịch tễ học tổng thể và các thử nghiệm phòng chống nhiễm HIV ở Việt Nam
- Xây dựng phương pháp thử xác định độ bền nổ - phương pháp màng mỏng
- Nghiên cứu về điều trị phẫu thuật bệnh lý sỏi mật tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
SXTN.08.18/CNSHCB
2021-04T-236/KQNC
Sản xuất thử nghiệm chế phẩm Glutathione (GSH) và thực phẩm chức năng giàu Glutathione từ nấm men
Công ty Cổ phần Phát triển Thực phẩm Quốc tế
UBND TP. Hà Nội
Quốc gia
ThS. Cao Anh Tài
TS. Trương Hương Lan; TS. Lại Quốc Phong; ThS. Nguyễn Thị Việt Hà; KS. Nguyễn Hà Thành; CN. Hoàng Hương Diễm; CN. Ngô Anh Tuấn; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh; ThS. Đàm Thị Thu Hằng; DS. Nguyễn Lưu Ngọc Điệp
Công nghệ sinh học công nghiệp
01/04/2018
01/12/2020
2020
Hà Nội
150 tr.
Công nghệ sinh học; Chế phẩm glutathione; Thực phẩm chức năng; Sản xuất; Nấm men; Viên nang thực phẩm
24 Lý thường Kiệt, Hà Nội
18496