- Ứng dụng khoa học công nghệ xây dựng mô hình sản xuất hoa chất lượng cao tại tỉnh Quảng Ninh
- Sự biến đổi văn hóa ở vùng tái định cư của đồng bào dân tộc thiểu số Tây bắc hiện nay (Qua thực tế các tỉnh Sơn La Lai Châu Điện Biên)
- NC địa chất ảnh hàng không và ảnh vũ trụ ở pôligôn Đà Lạt-Thuận Hải
- Báo cáo thăm dò nước dưới đất vùng Sầm Sơn Thanh Hoá
- Nghiên cứu áp dụng mô hình quản trị tinh gọn cho các ngân hàng thương mại Việt Nam sau khi thực hiện sáp nhập
- Nghiên cứu xây dựng quy trình xác định đột biến và đa hình thái đơn nucleotid trên một số gen liên quan đến ung thư vú và ung thư buồng trứng
- Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn để xây dựng quy trình khung chương trình so sánh liên phòng đối với các tổ chức hiệu chuẩn chuẩn đo lường
- Nghiên cứu thiết kế và chế thử thiết bị hâm nóng dầu thô và thiết bị bảo vệ hệ thống khí trơ và khoang hàng cho quá trình khai thác an toàn tàu chở dầu thô 100000T
- Thử nghiệm mô hình nuôi tôm cang xanh (Macrobrachium rosenbergii) toàn đực bán thâm canh tại tỉnh Cà Mau
- Danh mục tra cứu các điểm mỏ và phân vùng triển vọng khoáng sản ngoại sinh liên quan với vỏ phong hóa
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-699
Sản xuất thử nghiệm đường và si-rô từ mật hoa dừa
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
KS. Ngô Thị Thanh Trúc
CN. Nguyễn Thị Thủy, KS. Nguyễn Trinh Liệt, KS. Nguyễn Văn Trai, ThS. Trần Yên Thảo, KTV. Dương Duy Quân, KTV. Nguyễn Văn Em
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/2014
12/2015
2015
Tp Hồ Chí Minh
52 + phụ lục
Đường; Si rô; Mật hoa dừa; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12541