- Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng quế khu vực các tỉnh phía Bắc
- Lịch sử kháng chiến chống Pháp khu Tả ngạn sông Hồng 1945-1955
- Tài liệu hỗ trợ học tập tin học 11: Tập 2
- Nghiên cứu cố định enzyme cellulase trên vật liệu hydrotalcite từ hóa cell@mag-HT định hướng ứng dụng xúc tác cho phản ứng thủy phân tinh bột
- Nghiên cứu giải pháp phát triển nuôi trồng thuỷ sản tại các hồ chứa lớn theo hướng sản xuất hàng hoá hiệu quả và bền vững
- Nghiên cứu thiết kế và chế tạo hệ thống thiết bị tự động hàn cầu máng cào ứng dụng trong công nghiệp khai thác than
- Nghiên cứu chế tạo vật liệu nanoconphozit trên cơ sở nhựa polyeste không no và nanoclay Việt Nam
- Nghiên cứu bệnh thận đái tháo đường ở bệnh nhân đái tháo đường Type 2 và hiệu quả điều trị với Losartan
- Một số giải pháp chuyển dịch cơ cấu kinh tế nhằm phát triển xuất khẩu của Việt Nam phù hợp với xu hướng biến đổi của thị trường hàng hoá và dịch vụ thế giới
- Áp dụng điểm mô hình công cụ cải tiến năng suất chất lượng tại tập đoàn tổng công ty
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
2016-24-699
Sản xuất thử nghiệm đường và si-rô từ mật hoa dừa
Viện Nghiên cứu dầu và cây có dầu
Bộ Công Thương
Bộ
KS. Ngô Thị Thanh Trúc
CN. Nguyễn Thị Thủy, KS. Nguyễn Trinh Liệt, KS. Nguyễn Văn Trai, ThS. Trần Yên Thảo, KTV. Dương Duy Quân, KTV. Nguyễn Văn Em
Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác
01/2014
12/2015
2015
Tp Hồ Chí Minh
52 + phụ lục
Đường; Si rô; Mật hoa dừa; Sản xuất
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
12541