- Xây dựng áp dụng và đánh giá hiệu quả của chương trình quản lý sử dụng kháng sinh tại Bệnh viện Chợ Rẫy
- Nghiên cứu chọn giống và kỹ thuật gây trồng cây Tô hạp điện biên (Altingia siamensis Craib) cung cấp gỗ lớn cho các tỉnh miền núi phía Bắc
- Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trồng thử nghiệm cây chùm ngây (Moringa oleifera Lam) tại thành phố Yên Bái tỉnh Yên Bái
- Nghiên cứu nuôi cấy mô In Vitro dòng keo lai KL2 KL20 và KLTA3
- Giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu mặt hàng quế khu vực các tỉnh phía Bắc
- Đổi mới công tác xã hội trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế
- Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển một số giống nhãn chín sớm có triển vọng tại Hà Nội
- Quản trị rủi ro tại các ngân hàng thương mại Việt Nam trong điều kiện hội nhập quốc tế
- Thương mại hóa công nghệ theo mô hình thung lũng Silicon tại Việt Nam năm 2015
- Nghiên cứu đề xuất khung chính sách chủ động thích ứng với biến đổi khí hậu ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long từ tiếp cận sinh thái xã hội
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
NVQG-02/2019
2023-02-0081/NS-KQNC
Sản xuất thử nghiệm giống lúa màu đặc sản Bát (Cu đỏ) và Khẩu cẩm xẳng tại một số tỉnh Bắc Trung Bộ
Trung tâm Tài nguyên Thực vật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Hoàng Thị Huệ
TS. Hà Minh Loan, PGS.TS. Lã Tuấn Nghĩa, ThS. Hoàng Thị Thu Thủy, ThS. Đàm Thị Thu Hà, ThS. Đinh Thị Ngân, ThS. Vũ Xuân Trường, KS. Phạm Thị Thùy Dương, KS. Vũ Thị Thảo Mi, CN. Nguyễn Khánh Tùng, ThS. Vũ Văn Đoàn, ThS. Lê Đức Công
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/02/2019
01/01/2021
2022
Hà Nội
128 tr. + Phụ lục
Lúa màu đặc sản Bát (Cu đỏ) ; Lúa Khẩu cẩm xẳng; Giống lúa; Sản xuất thử nghiệm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21731