- Cải tiến và chuyển giao công nghệ giống lúa đặc sản bằng phương pháp gây đột biến gen
- Nghiên cứu các quá trình quang-vật lý của chất hấp thụ tia cực tím hữu cơ có tiềm năng sử dụng trong vật liệu bảo vệ quang bằng mô phỏng lý thuyết phiếm hàm mật độ theo thời gian
- Nghiên cứu xây dựng mô hình xử lý chất thải rắn y tế trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
- Hỗ trợ hoàn thiện thiết bị sản xuất rượu ngô Thanh Vân - Quản Bạ - Hà Giang
- Nghiên cứu sản xuất chế phẩm Alpha-Amylaza quy mô công nghiệp
- Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bia quả
- Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật chẩn đoán xác định chủng nấm Malassezia gây bệnh lang ben tại khu vực Hà Nội
- Nghiên cứu tính tóan thiết kế chế tạo lắp ráp và vận hành cần trục chân đế 180 tấn - CĐ17: Thử nghiệm và khảo nghiệm cần trục chân đế sau khi chế tạo
- Xây dựng mô hình-khảo sát tính thích nghi của Cừu Phan Rang chuyển tiếp (Cừu AnFa chuyển tiếp) trên địa bàn thị xã Sóc Trăng
- Tài liệu hướng dẫn sử dụng hệ editor tiếng nói-spedit
- Kết quả thực hiện nhiệm vụ
NVQG-02/2019
2023-02-0081/NS-KQNC
Sản xuất thử nghiệm giống lúa màu đặc sản Bát (Cu đỏ) và Khẩu cẩm xẳng tại một số tỉnh Bắc Trung Bộ
Trung tâm Tài nguyên Thực vật
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Quốc gia
TS. Hoàng Thị Huệ
TS. Hà Minh Loan, PGS.TS. Lã Tuấn Nghĩa, ThS. Hoàng Thị Thu Thủy, ThS. Đàm Thị Thu Hà, ThS. Đinh Thị Ngân, ThS. Vũ Xuân Trường, KS. Phạm Thị Thùy Dương, KS. Vũ Thị Thảo Mi, CN. Nguyễn Khánh Tùng, ThS. Vũ Văn Đoàn, ThS. Lê Đức Công
Cây lương thực và cây thực phẩm
01/02/2019
01/01/2021
2022
Hà Nội
128 tr. + Phụ lục
Lúa màu đặc sản Bát (Cu đỏ) ; Lúa Khẩu cẩm xẳng; Giống lúa; Sản xuất thử nghiệm
24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
21731