liên kết website
Lượt truy cập
 Lượt truy cập :  13079543
  • Kết quả thực hiện nhiệm vụ

NVQG-02/2019

2023-02-0081/NS-KQNC

Sản xuất thử nghiệm giống lúa màu đặc sản Bát (Cu đỏ) và Khẩu cẩm xẳng tại một số tỉnh Bắc Trung Bộ

Trung tâm Tài nguyên Thực vật

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Quốc gia

TS. Hoàng Thị Huệ

TS. Hà Minh Loan, PGS.TS. Lã Tuấn Nghĩa, ThS. Hoàng Thị Thu Thủy, ThS. Đàm Thị Thu Hà, ThS. Đinh Thị Ngân, ThS. Vũ Xuân Trường, KS. Phạm Thị Thùy Dương, KS. Vũ Thị Thảo Mi, CN. Nguyễn Khánh Tùng, ThS. Vũ Văn Đoàn, ThS. Lê Đức Công

Cây lương thực và cây thực phẩm

01/02/2019

01/01/2021

2022

Hà Nội

128 tr. + Phụ lục

Hoàn thiện cơ sở dữ liệu đánh giá các chỉ tiêu dinh dưỡng của gạo màu và hoàn thiện quy trình kỹ thuật canh táo cho hai giống lúa màu đặc sản. Xây dựng quy trình thu hoạch, bảo quản và chế biến lúa gạo cho 2 giống lúa. Tiến hành sản xuất 05 tấn giống nguyên chủng/giống và 30 tấn giống xác nhận/giống. Nghiên cứu hoàn thiện mô hình sản xuất lúa thương phẩm, quy mô 100 ha/giống, năng suất và hiệu quả kinh tế tăng 10-15% so với đại trà có sự tham gia của doanh nghiệp.

Lúa màu đặc sản Bát (Cu đỏ) ; Lúa Khẩu cẩm xẳng; Giống lúa; Sản xuất thử nghiệm

24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

21731